download Propel Accelerator 6.3.0.3303

Propel Accelerator

 6.3.0.3303

Download Propel Accelerator - Tăng tốc độ lướt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2013

Propel Accelerator là tiện ích cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lương khi trực tuyến, hỗ trợ người dùng quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hành để truy cập Internet nhanh chóng.

Quảng cáo

Propel Accelerator  là công cụ tối ưu hóa kết nối được thiết kế để tăng tốc độ mạng của bạn và kết nối Internet tự động, cải thiện tốc độ duyệt web cho Firefox, tăng số lượt download cùng lúc cho Internet Explorer,  Firefox, Opera, Safari, Maxthon...

Propel Accelerator cho phép bạn cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập hệ điều hành Windows  nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối mạng và có thể tăng tốc độ xử lý các trang web lên đến 25 lần so với ban đầu, kể cả những đối với những đường truyền chậm.

Ứng dụng này giúp tối ưu hóa kết nối Internet bằng cách áp dụng tinh chỉnh khác nhau sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích cao nhất từ gói thuê bao mạng và phần cứng hỗ trợ. Đồng thời nó cũng giúp giám sát các thực hiên kết nối mạng một cách hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của Propel Accelerator:

- Tăng tốc độ lướt web.


Hiệu suất lướt web của mỗi hệ thống thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cấu hình máy, tốc độ đường truyền mạng, gói mạng, tốc độ của trình duyệt,... chỉ cần một trong những yếu tố này có một lỗi nhỏ nào đó cũng sẽ gây ra những hệ lụy tiếp theo. Với tiện ích Propel Accelerator, các dữ liệu trên đường truyền mạng sẽ được nén lại để giúp tăng tốc độ truy cập mạng.

-Kiểm soát hoạt động kết nối mạng của hệ thống.

Propel Accelerator sử dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong việc cải thiện tốc độ hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ lướt web cho máy tính cho dù kết nối mạng của bạn đang ở trạng thái nào.

- Tăng tốc độ tải File.

Thông qua việc kiểm soát quá trình download, phần mềm này cải thiện tốc độ tải ứng dụng một cách đáng kể.

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, hoạt đông trên nhiều hệ điều hành và không làm ảnh hưởng đến các tiến trình đang chạy trên tài nguyên hệ thống.
 Liên kết tải về - [4.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Propel Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat propel accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Propel Accelerator 6.3.0.3303


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá