download SpeedyFox 2.0.28.145

SpeedyFox

 2.0.28.145

Download SpeedyFox - Tăng tốc trình duyệt Web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/03/2020

SpeedyFox là tiện ích giúp bạn khắc phục tốc độ duyệt web cũng như giảm dung lượng dành cho việc sử dụng các chương trình truy cập Internet.

Quảng cáo

Các tín đồ công nghệ hầu như không ai không biết đến SpeedyFox- Firefox một trình duyệt web với tốc độ nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên nó cũng có điểm yếu là tiêu tốn rất nhiều dung lượng hệ thống tài nguyên máy tính do vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình khởi động máy cũng như các chương trình ứng dụng đang chạy khác. Để khắc phục điều này chúng tôi giới thiệu đến bạn một tiện ích nhỏ gọn là SpeedyFox. Nó sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề trên khi sử dụng SpeedyFox - firefox

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là click chuột bạn đẫ có thể hoàn thành chương trình này. Khi sử dụng bạn có thể thấy ngay những hiệu quả chương trình này mang lại: khởi động máy nhanh, nhẹ nhàng và chiếm dụng rất ít tài nguyên bộ nhớ. Thậm chí tốc độ duyệt web firefox có thể nhanh gấp 3 lần so với trước đây.

SpeedyFox có thể tối ưu hóa các cơ sở dữ liệu mà không làm mất đi các cơ sở dữ liệu đã có trước đó do vậy dung lượng lưu trữ sẽ giảm đi rất nhiều tuy nhiên hiệu quả duyệt web không bọ ảnh hưởng.

Các tính năng chính của SpeedyFox:

- Hỗ trợ truy cập nhanh vào các trình duyệt firefox.
- Làm giảm dung lượng bộ nhớ khi lưu các trình duyệt đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.
- Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu nhằm giữ nguyên hiệu quả nhưng dung lượng giảm đi đáng kể.
 

 Liên kết tải về - [749 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedyFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedyfox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedyFox 2.0.28.145


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá