download Firefox Preloader 1.1

Firefox Preloader

 1.1

Download Firefox Preloader - Tăng tốc duyệt web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/02/2018

Firefox Preloader là tiện ích hỗ trợ tăng tốc trình duyệt Firefox một cách đáng kể. Firefox Preloader giúp tải trước một số phần tử của Firefox, nhờ đó mà tốc độ tải trang của trình duyệt này tăng lên đáng kể và bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn cho việc truy cập một trang web.

Hầu như ai khi sử dụng trình duyệt firefox đều nhận thấy nhược điểm của phần mềm này là chạy rất chậm nhất là khi mở nhiều tab một lúc. Hiện nay, phần mềm Firefox Preloader dảnh riêng cho firefox ra đời nhằm tăng tốc độ cho người dùng khi sử dụng firefox.

Firefox Preloader đã tải trước một số phần của trình duyệt firefox vào bộ nhớ trong, do đó khi lướt web sẽ cải thiện được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể cài đặt nó khởi động cùng windows, phần mềm sẽ hiển thị thành một biểu tượng trên khay hệ thống. Do đó bạn có thể truy cập vào chương trình rất dễ dàng.

Sử dụng Firefox Preloader thì bạn không phải lo lắng vấn đề máy tính khởi động chậm hay khi mở nhiều tab máy thường gặp trục trặc. Chỉ với vài thao tác đơn giản với chuột bạn đã có thể làm mới cho chiếc máy tính của mình. Và nếu như bạn chút ít bộ nhớ thêm rằng Preloader sử dụng Firefox thì điều đó lại càng tuyệt vời hơn.

Mặc dù có một vài nhược điểm nhỏ nhưng Firefox vẫn là một trong những trình duyệt được xử dụng rộng rãi hiện nay. Ưu điểm của nó là trình duyệt đa ngôn ngữ, bên cạnh ngôn ngữ quốc tế còn có Firefox tiếng Việt. Chính vì vậy nếu chưa thành thạo về tiếng Anh, người dùng vẫn có thể download Firefox tiếng Việt về sử dụng trên máy tính của mình.

Trường hợp bạn không muốn download phiên bản Việt hóa của Firefox, bạn vẫn có thể tự mình đổi ngôn ngữ Fireffox. Cách thức đổi ngôn ngữ Firefox khá đơn, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có trình duyệt Firefox theo đúng ngôn ngữ yêu thích của mình.

Các tính năng chính của Firefox Preloader:

- Tăng tốc duyệt web đáng kể.
- Thao tác đơn giản với cú click chuột.
- Cho pháp cài đặt biểu tượng trên khay hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian truy cập chương trình.Liên kết tải về - [20.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Preloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox preloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Preloader 1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm