download Opera Next 24.0.1558.51

Opera Next

 24.0.1558.51

Download Opera Next - Duyệt web tốc độ cao, an toàn

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Phần mềm Opera Next được thiết kế với khả năng hoạt động trên hệ điều hành Mac và Windows nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện duyệt web được tiện lợi với tốc độ cao.

Quảng cáo

Opera Next cung cấp tới người sử dụng trang chủ Speed Dial cho phép nhập shortcut của các trang web thường xuyên được truy cập. Tính năng này giúp bạn tìm kiếm cũng như quản lý website hay sử dụng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đối với những người thường xuyên xem báo mạng thì đây là công cụ rất cần thiết để họ có thể duyệt đầy đủ các trang báo mỗi ngày.

Nhắc đến những trình duyệt web tốc độ cao thì tải google chrome vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ tốc độ khởi động cũng như tải trang nhanh chóng, tải google chrome còn mang đến cho bạn một công cụ duyệt web với kho tiện ích vô cùng phong phú, có thể tùy biến nhiều tính năng theo ý thích cá nhân.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 24.0.1558.51 của Opera Next:

- Cải thiện tốc độ duyệt web nhanh hơn

- Bổ sung biểu tượng chìa khóa bị hỏng trên URL khi địa chỉ web bị lỗi không truy cập được

 

Với Opera Next người dùng cũng được hỗ trợ tính năng lưu những trang web quan tâm hay yêu thích để mở bất kì lúc nào cần thiết. Người sử dụng có thể lựa chọn bất kì website âm nhạc, phim ảnh, thể thao, thời trang… để lưu lại và xem chúng một cách chủ động.

Ngoài ra, Opera Next còn có ưu điểm nổi bật đó là khả năng duyệt web tốc độ cao thông qua công cụ chromium tiên tiến. Chương trình không sử dụng engine mà thay vào đó là chromium giúp cho tốc độ trình duyệt được cải thiện đáng kế mà không có trục trặc hay sự cố nào.

Những tính năng chính của Opera Next:

- Hỗ trợ trang chủ Speed Dial phục vụ cho việc nhập trang web hay sử dụng.
- Khả năng lưu lại các trang web yêu thích.
- Cung cấp chromium giúp cải thiện tốc độ lướt web.
- Có thể hoạt động tốt trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac.

 Liên kết tải về - [29.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Next được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera next là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera Next 24.0.1558.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá