download SurfStream 1.0

SurfStream

 1.0

Download SurfStream - Tăng tốc lướt Web, chặn Popup quảng cáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/09/2013

SurfStream là chương trình với đầy đủ các tính năng giúp ngăn chặn các pop-up, dừng lại các cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu trong trình duyệt Web giúp tăng cường khả năng kết nối Internet và duyệt Web của bạn.


Thật khó chịu khi phải truy cập vào những trang Web có chứa những pop-up quảng cáo hiện ra, các pop-up này chính là nguyên nhân làm chậm lại tốc độ duyệt Web của bạn. SurfStream được thiết kế nhằm ngăn chặn những pop-up phiền toái này, nó sẽ tác động làm dừng lại các cửa sổ pop-up đang hoạt động, làm tăng cường khả năng kết nối Internet và duyệt Web của bạn.

Trước hết, SurfStream được tích hợp sẵn máy chủ proxy giúp bạn có một trình duyệt Web nhanh hơn. Trước khi tìm nạp vào bộ nhớ cache của một số trang Web, tính năng sẵn có trong máy chủ proxy sẽ giúp người dùng cải thiện tốc độ Internet của họ.

Ngoài ra SurfStream còn có chức năng Ad-Blocker mạnh mẽ, giúp ngăn chặn hầu hết các cửa sổ pop-up quảng cáo phiền nhiễu mà bạn gặp phải trong quá trình truy cập vào các Website.

SurfStream giúp người dùng quản lý danh sách bookmark, kiểm tra tốc độ kết nối, đồng bộ thời điểm truy cập Internet, thiết lập phân tích các giao thức TCP/IP và DNS, sửa chữa các thiết lập này, đẩy nhanh tốc độ kết nối Internet.

Tính năng chính của SurfStream:

- Tích hợp đầy đủ tính năng của máy chủ Proxy.

- Chặn quảng cáo Banner trên các trang Web.

- Tích hợp chức năng Ad-Blocker giúp ngăn chặn cửa sổ Pop-up.

- Quản lý danh sách bookmark.

- Kiểm tra tốc độ kết nối.

- Đồng bộ thời gian truy cập Internet.

- Thiết lập phân tích, sửa chữa các giao thức TCP/IP, DNS.

- Tăng cường khả năng kết nối internet và duyệt Web.

- Tích hợp trong Internet Explorer.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SurfStream được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surfstream là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm