download Đố vui: con gì 1.0

Đố vui: con gì

 1.0

Download Đố vui: con gì - Câu hỏi đố vui về con vật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/06/2018

Phần mềm trò chơi đố vui: con gì là một trong những phần mềm trò chơi với cách chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần quan sát kỹ bức tranh và đoán xem trong bức tranh là con vật gì bằng các gợi ý đáp án bên dưới. Đối tượng của phần mềm trò chơi đố vui con gì là các em học sinh tiểu học vì lúc này các em sẽ phải vừa quan sát tranh và vừa phải đọc được đáp án để lựa chọn.

Quảng cáo

Giao diện của phần mềm trò chơi đố vui: con gì được thiết kế rất sinh động và thu hút các em học sinh tham gia vì có rất nhiều hình ảnh sinh động về thế giới động vật để các em đoán tên. Qua trò chơi này, các em học sinh có thể biết thêm về nhiều loài động vật khác nhau và nâng cao sự hiểu biết về cuộc sống và thế giới thiên nhiên xung quanh.

Các trò chơi đố vui về con vật khá bổ ích, do vậy bố mẹ, nhà trường thày cô giáo tạo điều kiện cho các em được làm quen, tiếp xúc với thật nhiều các trò chơi đố vui về con vật để giúp các em làm quen được với thế giới xung quanh, khám phá thêm nhiều điều mới lạ, bổ ích. 

do vui con gi

Download phần mềm Đố vui: con gì

Ở cạnh mỗi hình ảnh đều có biểu tượng của chiếc kính lúp có dấu cộng, để các em học sinh có thể phóng to hình ảnh quan sát nếu hình ảnh trên giao diện chính nhỏ mà các em chưa nhìn rõ. Với hình ảnh phóng to này, các em có thể quan sát rõ loài động vật được nhắc đến trong bức tranh và lựa chọn đáp án tên con vật đó chính xác nhất. Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn các em xem tranh trươc rồi đọc lần lượt các đáp án để chọn ra đáp án chính xác.

Bên cạnh đó, với mỗi bức tranh về loài vật trong phần mềm đố vui: con gì, các bậc phụ huynh có thể giải thích thêm cho các em về tập tục sinh hoạt, tiếng kêu, thức ăn ưa thích, môi trường sống của các loài động vật này để các em có thêm các kiến thức am hiểu về các con vật. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm phần mềm đố vui: cây gì với các bức tranh về các loài cây khác nhau để các em nâng cao vốn hiểu biết của mình về các loài cây cối trong thiên nhiên. Đây đều là những kiến thức tự nhiên rất quý báu mà các em học sinh đều cần trang bị cho mình.

Tải Miễn Phí cập nhật rất nhiều hệ thống câu hỏi đố vui có đáp án rất hay dành cho dành cho các các em học sinh ở mọi lứa tuổi khác nhau. Thông qua hệ thống câu hỏi đố vui có đáp án này sẽ giúp các em phát triển được khả năng tư duy, tìm tòi sáng tạo hỗ trợ tư duy phát triển. 

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo câu đố 20/10 với tổng hợp rất nhiều câu đố hay để đố vui cùng người thân và bạn bè của mình. Các câu đố 20/10 được đăng tải tại đây đều có hình ảnh minh họa sinh động đi kèm rất thú vị, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong ngày lễ đặc biệt này.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đố vui: con gì được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đố vui: con gì là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đố vui: con gì 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá