download DocsFlow 3.12.0

DocsFlow

 3.12.0

Download DocsFlow - Chỉnh sửa văn bản Google Docs

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/02/2023

DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các thay đổi sẽ được lưu lại tự động.


DocsFlow là tiện ích hỗ trợ InDesign, kết hợp tính năng chỉnh sửa các tài liệu Google Docs và bổ sung thêm các liên kết động qua công nghệ nhập dữ liệu hiện đại. Với DocsFlow, người dùng dễ dàng đặt các tài liệu Google Docs trực tuyến (bao gồm cả các bảng và đồ họa) và bảng biểu (phiên bản Pro) làm nội dung của InDesign như các tập tin văn bản thông thường.

DocsFlow chứa liên kết động với khả năng nhập thông minh các thay đổi trên Google Docs vào nội dung của dữ liệu trong InDesign trên mỗi liên kết cập nhật. Có thể nói, tải DocsFlow đồng nghĩa với việc người dùng không còn phải sử dụng các nguồn tài nguyên đặc biệt để tạo hay liên tục sửa đổi dữ liệu trên Google Docs. Phiên bản DocsFlow Pro bổ sung tính năng cập nhập các thay đổi hai chiều giữa InDesign và Google Docs và ngược lại.Liên kết tải về - [7.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DocsFlow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat docsflow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TextEdit 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • Ecran Office 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm