download Document Editor 2014.3

Document Editor

 2014.3

Download Document Editor - Chỉnh sửa văn bản, tài liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2017

Document.Editor là công cụ nhỏ, nhưng tiên tiến cho phép tạo và chỉnh sửa các file văn bản. Ứng dụng đi kèm với một vài tính năng hữu ích, đáng chú nhất là Kiểm tra chỉnh tả, phiên dịch, văn bản nói.

Có rất nhiều chương trình soạn thảo văn bản, đặc biệt phổ biến nhất là Notepad tương thích trên Windows. Một công cụ khác cũng dùng để soạn thảo văn bản là Document.Editor, nó cung cấp rất nhiều tùy chọn trong việc chỉnh sửa, định dạng văn bản và lưu tài liệu dưới một loạt các định dạng khác nhau.

Chương trình được thiết kế đẹp, giao diện tổ chức tốt, với các menu được sắp xếp theo các định dạng phổ biến, và các ribbon có các phong cách khác nhau.

Không chỉ là một trình soạn thảo văn bản, Document.Editor còn cho phép người dùng chèn hình ảnh ( các định dạng BMP, GIF, JPG, PNG) , video (AVI, MPG, MPEG, WMV) , tạo các danh sách gạch đầu dòng, lựa chọn font chữ khác nhau... Nó cũng bao gồm tính năng đặc biệt khác kiểm tra chính tả, dịch thuật, và chức năng tạo văn bản nói.

Các tài liệu được Document.Editor xuất bản, được lưu dưới các định dạng bao gồm XAML, HTML, DOCX, RTF, TXT và các tài liệu có thể xuất khẩu bằng Email, máy chủ FTP, hoặc WordPress.

Document.Editor không tích hợp sẵn tập tin trợ giúp, nhưng bạn đừng quá lo lắng khi mà tất cả các chức năng của nó đều đã được thấy qua tại các công cụ soạn thảo văn bản phổ biến khác, và nó đã được sắp xếp một cách hợp lý hơn. Nó sẽ là lựa chọn tuyệt với cho bất cứ ai cảm thấy gò bó bới một trình soạn thảo văn bản truyền thống và mong muốn sự linh hoạt hơn trong một trình xử lý văn bản.

Tính năng cơ bản của Document.Editor


- Chèn âm thanh vào văn bản.Các định dạng  BMP, GIF, JPG, PNG.
- Chèn video với các định dạng AVI, MPG, MPEG, WMV.
- Tính năng đặc biệt kiểm tra chính tả, dịch thuật, văn bản nói.
- Tài liệu sau khi được tạo, lưu dưới định dạng XAML, HTML, DOCX, RTF, TXT.
- Tài liệu có thể xuất khẩu băng Email, máy chủ FTP, hoặc WordPress.
- Nhiều giao diện tab giúp bạn chỉnh sửa nhiều hơn.
- Kích thước nhỏ gọn.
 Liên kết tải về - [3.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Document Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat document editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Document Editor 2014.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TextEdit 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • Ecran Office 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm