download Doctor for animals Cho Android

Doctor for animals

 Cho Android

Download Doctor for animals - Game mô phỏng bác sĩ cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Doctor for animals là tựa game mô phỏng dành cho trẻ em, đưa các bé vào vai một bác sĩ với nhiệm vụ khám và chữa cho những người bạn động vật dễ thương. Doctor for animals giúp bé tìm hiểu công việc của một bác sĩ và học cách tự chăm sóc bản thân mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Doctor for animals:

Khi một người lớn hoặc một đưa trẻ bị thương hoặc bị bệnh, họ chắc chắn cần được chăm sóc và điều trị. Và chỉ có một bệnh viện và một bác sĩ thực sự mới có thể giúp anh ta khỏe lại. Và trên hết, chỉ có một bác sĩ giỏi mới có thể chữa khỏi ngay cả căn bệnh nghiệm trọng nhất. Doctor for animals là tựa game mô phỏng một bác sĩ như vậy, nơi các bé vào vai một bác sĩ và có nhiệm vụ chữa bệnh cho những người bạn động vật của mình. Mỗi người có một căn bệnh khác nhau.

doctor for animals

Download Doctor for animals - Game mô phỏng bác sĩ cho điện thoại Android

Trong Doctor for animals, bé sẽ có cơ hội trại nghiệm các công việc của một bác sĩ. Bé sẽ trực tiếp khám và chữa trị cho bệnh nhân và tìm hiểu xem làm thế nào để họ chóng khỏi bệnh nhất. Bé sẽ học cách điều trị các bệnh khác nhau như chấn thương, gãy xương, trật khớp, cảm lạnh, bệnh về mắt và tai. Lái xe cứu thương để nhanh chóng đến nơi bệnh nhân đang gặp nạn. Nếu bé nhà bạn thích chơi các trò chơi về chủ đề khám bệnh thì game bác sĩ Doctor for animals sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé. Phòng khám động vật đã mở cửa, hãy bắt đầu điều trị, chứng minh bạn là bác sĩ giỏi nhất trên thế giới.

Các tính năng chính của Doctor for animals:

- Tìm hiểu các công việc của một bác sĩ.

- Nhiều bệnh nhân khác nhau.

- Nhiều loại bệnh khác nhau.

- Học cách làm thế nào để cứu bệnh nhân.

- Tìm hiểu về xe cứu thương.

- Đồ họa hoạt hình phù hợp với trẻ em.

Game liên quan:

Kids Doctor cũng là tựa game mô phỏng về công việc của một bác sĩ, tuy nhiên trong Kids Doctor, các bé sẽ được vào vai một bác sĩ nha khoa và chuyên điều trị các vấn đề về răng miệng.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doctor for animals được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doctor for animals là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doctor for animals Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá