download Toca Pet Doctor Cho Android

Toca Pet Doctor

 Cho Android

Download Toca Pet Doctor - Game mô phỏng làm bác sĩ cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Toca Pet Doctor là tựa game mô phỏng dành cho trẻ em đến từ nhà phát hành nổi tiếng Toca Boca. Tham gia Toca Pet Doctor, các bé sẽ được vào vai bác sĩ thú y với nhiệm vụ là chăm sóc cho các loài động vật dễ thương đang bị ốm.

Quảng cáo

Giới thiệu Toca Pet Doctor:

Các loài động vật dễ thương trong game bác sĩ Toca Pet Doctor đang rất cần tình yêu, sự quan tâm và giúp đỡ của bạn. Bé sẽ được gặp gỡ với 15 loài động vật đáng yêu, tất cả đều cần bạn chăm sóc. Game có vô số hoạt động sáng tạo, vui nhộn để trẻ tham gia như cho chim bồ câu ăn, làm sạch bùn đất bẩn trên người chú ếch nghịch ngợm, hay giúp một con giun tinh nghịch tự buộc mình thành nút thắt.

toca pet doctor

Download Toca Pet Doctor - Game mô phỏng làm bác sĩ cho điện thoại Android, iPhone

Điều trị xong cho các bạn động vật, các bé có thể chăn thú cưng với những loại đồ ăn yêu thích của chúng. Chẳng hạn như chim hoàng yến thích ăn hạt hướng dương, thỏ yêu thích cà rốt hay món khoái khẩu của chuột nhắt là phô mai. Cuối cùng, hãy đưa chúng đến phòng bệnh nghỉ ngơi ngay sau khi kết thúc bữa ăn. Toca Pet Doctor được thiết kế với hình ảnh và âm thanh vui nhộn, phù hợp với trẻ nhỏ, dạy cho trẻ cách yêu thương và chăm sóc thú cưng của mình.

Các tính năng chính của Toca Pet Doctor:

- 15 loài động vật đáng yêu và sống động.

- Khi đã được chữa trị, chúng cần được đi ngủ.

- Mang cho mỗi loài động vật các đồ ăn yêu thích của chúng.

- Thiết kế thân thiện với trẻ nhỏ, an toàn và trực quan.

- Hình ảnh tuyệt đẹp.

Game liên quan:

Little Bear Hospital cũng là tựa game mô phỏng dành cho trẻ em với những hình ảnh nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh, tham gia Little Bear Hospital, các bé sẽ được trải nghiệm với hơn 20 thiết bị y tế, 6 bệnh nhân khác nhau và 15 câu chuyện kèm theo.


Liên kết tải về - [62M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toca Pet Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toca pet doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toca Pet Doctor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá