download Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm Phiên bản doc

Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm

 Phiên bản doc

Download Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm - Đơn xin học lại để tăng điểm môn học

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2016

Theo hình thức học tín chỉ, các bạn sinh viên có thể dễ dàng cải thiện điểm của mình hoặc việc đăng ký học cải thiện điểm, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin đăng ký học cải thiện điểm để sử dụng trong trường hợp này.

Quảng cáo

Khi kết quả học tập của bạn thấp, bạn muốn cải thiện điểm của mình để kết quả sẽ tốt hơn, khi đó, bạn có thể gửi đơn xin đăng ký học cải thiện điểm lên nhà trường của mình để đăng ký về việc học cải thiện điểm trong thời gian nghỉ hè. Trong phần nội dung của đơn xin đăng ký học cải thiện điểm, bạn cần ghi rõ những thông tin liên quan đến cá nhân của mình, tên lớp, khoa đào tạo, số điểm học phần đã đạt được trong học kỳ đó, cam kết thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của nhà trường về vấn đề học cải thiện điểm.

Trong trường hợp bạn chưa hài lòng với kết quả thi, bạn có thể làm đơn xin phúc khảo kết quả thi, áp dụng cho nhiều hình thức thi khác nhau, trong đơn xin phúc khảo kết quả thi cần trình bày rõ bạn còn vướng mắc chỗ nào, không đồng ý với nội dung thi nào không được điểm số như ý muốn.

don xin dang ky hoc cai thien diem

Việc học cải thiện điểm sẽ giúp bạn có thể một lần nữa học lại những kiến thức mà mình đã được học một cách nghiêm túc, nỗ lực cố gắng hơn, qua đó, kết quả học tập của bạn sẽ có thể dễ dàng được cải thiện hơn so với kết quả ban đầu. Vì vậy, đơn xin đăng ký học cải thiện điểm là mẫu đơn cần thiết dành cho các bạn sinh viên học theo hình thức tín chỉ, có thể sử dụng để xin phép nhà trường được học cải thiện các học phần mà mình còn cảm thấy bản thân nhiều yếu kém.

Đối với các sinh viên đang theo học theo chương trình tín chỉ tại các trường đại học nếu thấy có thời gian và sức khỏe các em có thể làm đơn xin đăng ký học vượt để gửi lên nhà trường xem xét cho học vượt, trong đơn xin đăng ký học vượt ghi rõ các học phần bạn muốn học vượt, bao gồm tên học phần, số tín chỉ, các học phần đã học..

Với mẫu đơn xin đăng ký học cải thiện điểm, các bạn sẽ ghi lại những nguyện vọng được học cải thiện điểm các học phần đã được học, qua đó, nhà trường sẽ xem xét, sắp xếp lớp học cải thiện điểm cho toàn bộ các bạn sinh viên có nguyện vọng học cải thiện. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm đơn đăng ký học nghề để sử dụng khi bạn có mong muốn được học nghề để nâng cao tay nghề hoặc có một nghề nghiệp ổn định trong tương lai, trong đơn đăng ký học nghề cần trình bày rõ nguyện vọng muốn học nghề nào, nhu cầu việc làm sau khi học.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin đăng ký học cải thiện điểm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá