download Power Audio Extractor 8.8.0

Power Audio Extractor

 8.8.0

Download Power Audio Extractor - Ghi âm thanh từ Video

Thu Hà  cập nhật: 07/11/2017

Power Audio Extractor là công cụ trích xuất âm thanh video của bạn và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, FLAC và MP2 nhanh chóng và hiệu quả.

Power Audio Extractor là phần mềm giúp bạn chuyển đổi hầu hết các loại âm thanh, video sang các định dạng phổ biến WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, FLAC và MP2 thích hợp lưu trữ trên nhiều thiết bị di động. Chất lượng chuyển đổi hoàn hảo, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các file cùng một lúc, tiết kiệm thời gian làm việc của bạn trên máy tính, mà vẫn đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra so với bản gốc.

Giao diện chương trình Power Audio Extractor  đơn giản, dễ sử dụng, các bước có hướng dẫn cụ thể, không làm khó bất kỳ người dùng nào. Người dùng có thể tùy chọn thay đổi thông số và tùy chọn thư mục lưu của mình cho sản phẩm đầu ra.

Với ứng dụng Power Audio Extractor bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra, những sản phẩm hoàn chỉnh nhất về âm thanh sẽ làm bạn hài lòng.

Các tính năng chính của phần mềm Power Audio Extractor:


- Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tập tin video, chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, FLAC và MP2.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, tiết kiệm thời gian người dùng.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, chính xác, tiện ích.
- Tính năng kéo- thả giúp người dùng thao tác nhanh hơn và chính xác hơn.

Power Audio Extractor là lựa chọn tốt cho những ai muốn sở hữu những phần mềm chuyển đổi tiện ích nhất. Bạn sẽ thấy thỏa mãn với những tính năng mà phần mềm đem lại.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Audio Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power audio extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Audio Extractor 8.8.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm