download CooolSoft Power MP3 Recorder 6.5

CooolSoft Power MP3 Recorder

 6.5

Download CooolSoft Power MP3 Recorder - Ghi âm thanh từ nhiều nguồn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

CooolSoft Power MP3 Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh định dạng MP3, WAV từ nhiều nguồn khác nhau. Phần mềm hỗ trợ ghi âm các bản nhạc theo thứ tự phát, sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại để trích xuất những tập tin chất lượng cao.


CooolSoft Power MP3 Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, âm thanh luồng từ Internet, card âm thanh, băng cassette, đầu chạy đĩa CD, đài, tivi, Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng WAV, MP3 có chất lượng âm thanh sắc nét. Người dùng được phép thiết lập Bitrate cho các File nhạc giao động từ 8kbps tới 320kbps.

CooolSoft Power MP3 Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra. Phần mềm sử dụng bộ mã với công nghệ hiện đại tạo ra các file audio mp3 chất lượng cao. Một ưu điểm của ứng dụng này hỗ trợ ghi âm theo thứ tự giúp người dùng có thể sắp xếp các bản ghi âm bất kì lúc nào bạn muốn, đồng thời dừng và phục hồi lại ghi âm tự động bằng cách dò tìm mức độ âm thanh.

CooolSoft Power MP3 Recorder cho phép thiết lập các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất hiệu quả và chuyên nghiệp, với các thiết bị ghi khác nhau và chế độ ghi âm tự động, rất cần thiết để tạo ra những bản nhạc mang phong cách cá nhân.

Các tính năng chính của CooolSoft Power MP3 Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ định dạng Mp3 và WAV
- Chất lượng bản ghi tốt
- Ghi âm theo thứ tự và hoàn toàn tự động
- Điều khiển ghi âm dễ dàng
- Công nghệ mã hóa chất lượng cao
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CooolSoft Power MP3 Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cooolsoft power mp3 recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CooolSoft Power MP3 Recorder 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm