download Draw Something Cho Android

Draw Something

 Cho Android

Download Draw Something - Ứng dụng vẽ tranh theo lượt cho điện thoại Android, iPhone

Thu Hà  cập nhật: 16/10/2019

Draw Something là ứng dụng vẽ tranh khá phổ biến và được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu thích, tải Draw Something và giải trí cùng gia đình, bạn bè của mình bằng những nét vẽ nghệ thuật đẹp mắt.


Quảng cáo

Giới thiệu Draw Something:

Draw Something cung cấp cho người dùng các thiết bị di động Android và iPhone một trò chơi vẽ tranh vui nhộn, lôi cuốn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đoán bức vẽ của những người chơi khác trên toàn thế giới, tranh vẽ của người chơi bình thường được chọn từ thử cách dự đoán bởi hàng triệu người chơi khác. Đồng thời, chạy đua với bạn bè trên bảng xếp hàng Leader Board, xem ai đang dẫn đầu và mời người dùng chưa tham gia chơi.

draw something

Download Draw Something - Ứng dụng vẽ tranh theo lượt cho điện thoại Android, iPhone

 

Khám phá những tác phẩm nghệ thuật và sự vui nhộn trong ứng dụng vẽ tranh Draw Something. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thao tác bằng tay để tạo một tranh vẽ tự do và ấn tượng. Biến những bức vẽ phác thảo đơn giản thành tác phẩm nghệ thuật giàu nội dung và cảm xúc với bảng màu có sẵn. Và đắm chìm trong những màn chơi vẽ tranh đặc sắc và giành điểm số cao trên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu.

Các tính năng chính của Draw Something:

- Không yêu cầu kỹ năng vẽ tranh

- Hơn 50 màu sắc đa dạng

- Lối chơi theo lượt

- Bảng xếp hạng toàn cầu.

Ứng dụng liên quan:

Với những người đam mê bộ môn vẽ tranh thì ibis Paint X cũng là ứng dụng rất đáng để học hỏi và trải nghiệm, với đầy đủ bộ công cụ vẽ với nhiều tính năng ấn tượng, ưu điểm của ibis Paint X chính là việc cung cấp 142 loại bút vẽ bao gồm bút viết, bút lông, bút kỹ thuật số, bút phun, bút hình quạt và bút phẳng.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Draw Something được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat draw something là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Draw Something Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá