download For The King cho PC

For The King

 cho PC

Download For The King - Game nhập vai phiêu lưu kết hợp chiến thuật thời gian thực

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/04/2018

For The King thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu kết hợp với các trận đánh chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn trên máy tính. For The King được thiết kế với đồ họa đặc sắc với game màu tìm làm chủ đạo cùng lối chơi đòi hỏi ở game thủ sự sáng tạo, kiên nhẫn.<

Quảng cáo

Câu chuyện mà For The King xây dựng là bối cảnh bắt đầu từ khi nhà vua bị ám sát bởi sát thủ giấu mặt. Vương quốc Fahrul vốn bình yên nay bỗng rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất kiểm soát. Trước tình cảnh này hoàng hậu phải cậy nhờ vào dân chúng, kêu gọi mọi người đứng lên chiến đấu bảo vệ vương quốc. Đó là lý do trò chơi được đặt tên là For The King, tất cả cùng phụng sự đức vua để làm cho đất nước thịnh vượng trở lại.

for the king

Download For The King - Game nhập vai phiêu lưu cho máy tính

Tham gia For The King, người chơi sẽ đóng vai trò là người chỉ huy để xây dựng một tổ đội để tham gia những trận đánh với 3 thành viên cho mỗi lần. Bạn có thể chọn đánh đơn, chơi nội bộ hay phối hợp online cùng bạn bè hay game thủ thực. Trong mỗi trận chiến thì chiến lược là yếu tố quyết định chiến thắng. Bạn có thể phân lực lượng của mình thành những nhóm nhỏ phân bố rải rác trên toàn chiến trường hoặc tập hợp lại thành một khối sức mạnh để bảo vệ vương quốc.

Đế chế là tựa game chiến thuật thời gian thực có tuổi đời khá lâu nhưng vẫn có sức thu hút rất lớn. Tham gia game Đế chế giúp cho người chời rèn luyện kỹ năng tổ chức cùng việc phân phối các hoạt động để sử dụng tài nguyên một cách hợp lý.

for the king 2

Tải For The King - Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Vì là sự kết hợp giữa 2 thể loại chiến thuật và các trận đánh kiểu nhập vai nên trong For The King mỗi lượt chơi sẽ diễn ra ở bản đồ mới, nhiệm vụ và sự kiện cũng hoàn toàn khác biệt. Bênh cạnh đó các trận đánh trong game được diễn ra với nhịp độ khá nhanh, người chơi phải biết tận dụng mọi đòn tấn công khi có thể và khai thác tối đa năng lực đặc biệt của từng thành viên trong nhóm. Trò chơi có dung lượng nhỏ gọn và không kén máy. Vì vậy người chơi có thể trải nghiệm cả trên những máy có cấu hình thấp.

Ngoài For The King, nếu yêu thích thể loại kiếm hiệp thì 360mobi Kiếm Khách VNG là tựa game rất đáng để bạn trải nghiệm. 360mobi Kiếm Khách VNG được xây dựng với chất lượng đồ họa tiên tiến cùng phong cách chơi đòi hỏi sự sáng tạo của game thủ, đặc biệt đây là tựa game từng rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm For The King được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat for the king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

For The King cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Iron Throne 3/5 Game chiến thuật thời gian thực miễn phí cho mobile
  • Guns of Glory 3/5 Game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn cho di động
  • Glory of WarGame chiến thuật thời gian thực trên di động
  • Rise of HeroesGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên Steam
  • Origins of an EmpireGame chiến thuật thời gian thực
  • Tam Quốc Vương GiảGame nhập vai đề tài tam quốc mới lạ cho di động
  • Wars of SeigniorGame thẻ bài được download nhiều nhất trên Steam
  • Legend Rising EmpireGame chiến thuật thời gian thực trên di động
  • AbatronGame chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • StarcraftGame chiến thuật thời gian thực
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá