download ibis Paint X cho Android

ibis Paint X

 cho Android

Download ibis Paint X - Bộ công cụ vẽ tranh cho thiết bị di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2017

ibis Paint X là phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ bộ công cụ vẽ với nhiều tính năng ấn tượng, nhiều loại bút vẽ và cấp độ lựa chọn cho mỗi điểm ảnh. Ứng dụng cho phép bạn công bố quá trình vẽ để chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội Twitter và Facebook.

Quảng cáo

Ứng dụng ibis Paint X dựa trên khái niệm social drawing, cho phép bạn công bố quá trình vẽ để chia sẻ niềm vui và sở thích với mọi người, thể hiện cá tính của bạn thông qua các bức tranh.

Với ibis Paint X, bạn có thể chia sẻ videos về cách vẽ tranh của bản thân, chia sẻ địa chỉ URL tranh minh hoạ của mình lên Twitter và Facebook, đồng thời download tranh của người khác về máy.

Dotpict cũng là ứng dụng vẽ tranh thú vị dành cho các thiết bị di động, hỗ trợ vẽ tranh Pixel Art  dưới dạng lưới hiển thị, bên cạnh đó Dotpict còn giúp chia sẻ các tác phẩm của mình qua mạng xã hội như email hay Twitter.

ibis paint x

ibis Paint X ngoài tính năng chia sẻ video, ứng dụng còn bao gồm đầy đủ bộ công cụ vẽ với các tính năng ấn tượng. Ứng dụng cung cấp 142 loại bút vẽ bao gồm bút viết, bút lông, bút kỹ thuật số, bút phun, bút hình quạt và bút phẳng; 256 cấp độ lựa chọn cho mỗi điểm ảnh; hơn 30 màu lưu trong bảng màu; hỗ trợ nhiều loại bút trỏ kỹ thuật số, cho phép bạn dễ dàng tạo ra tác phẩm của riêng mình.

Để tạo ảnh vector và chỉnh sửa hình ảnh theo lớp trên các thiết bị di động, Adobe Illustrator Draw là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, ngoài ra Adobe Illustrator Draw còn cung cấp 5 đầu bút khác nhau có độ chắn sáng, kích thước và màu sắc tuỳ chỉnh. Đối với những bạn muốn tìm kiếm một trình duyệt web để hỗ trợ đọc tin trên Android thì có thể tham khảo Flynx cho Android nhé, đây đang được đánh giá là một công cụ hữu ích đem tới nhiều chức năng giúp người dùng có thể liên kết tới nhiều ứng dụng yêu thích, ưu điểm chính của Flynx cho Android tự động tải báo, ứng dụng trong khi người dùng đang phải thực hiện các thao tác khác. 

Những tính năng chính của ứng dụng ibis Paint X:

- Cung cấp 142 loại bút vẽ bao gồm bút viết, bút lông, bút kỹ thuật số, bút phun, bút hình quạt và bút phẳng

- 256 cấp độ lựa chọn cho mỗi điểm ảnh

- Hơn 30 màu lưu trong bảng màu

- Hỗ trợ nhiều loại bút trỏ kỹ thuật số

- Chia sẻ địa chỉ URL tranh minh hoạ của mình lên Twitter và Facebook


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ibis Paint X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ibis paint x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ibis Paint X cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá