download DVD Slim Free 2.8.0.4

DVD Slim Free

 2.8.0.4

Download DVD Slim Free - Thiết kế bìa đĩa DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/02/2020

DVD Slim Free là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo bìa đĩa DVD nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, DVD Slim Free cho phép in bìa cho CDs, DVDs, VHS, PS1,PS2, PS3, PSP, Xbox, Nintendo Wii, BlueRay, Standard Disc Labels, Mini-discs, ...

Quảng cáo

DVD Slim Free là ứng dụng nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể dễ dàng tạo các bìa đĩa DVD chỉ với vài thao tác. Bởi vậy DVD Slim Free được nhiều người dùng ưa thích vì dễ dàng sử dụng.

Hơn thế nữa, DVD Slim Free còn cho phép in bìa cho CDs, DVDs, VHS, PS1,PS2, PS3, PSP, Xbox, Nintendo Wii, BlueRay, Standard Disc Labels, Mini-discs, ... Đặc biệt sử dụng DVD Slim Free khá đơn giản, bạn chạy công cụ sau đó chọn các loại bìa mẫu và hình ảnh nền ( bạn có thể chọn từ ổ cứng hoặc lấy trên internet), đồng thời có thể thay đổi tiêu đề của trang bìa, tùy chỉnh kích thước font chữ, màu sắc, size và các lựa chọn khác theo nhu cầu của mình.

DVD Slim Free còn tương thích với các định dạng bìa nên bạn dễ dàng in chúng ra mà không gặp khó khăn. Ngoài ra, DVD Slim Free có 2 phiên bản: cài đặt và không cần cài đặt cho người dùng lựa chọn sử dụng. Công cụ còn hỗ trợ giao diện ở nhiều loại ngôn ngữ Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ DVD Slim Free:

- Khả năng tạo bìa đĩa DVD nhanh chóng và hiệu quả.
- Cho phép lựa chọn các mẫu bìa.
- Sử dụng hình ảnh bìa từ ổ cứng hoặc tìm kiếm trên internet.
- Cho phép in bìa cho CDs, DVDs, VHS, PS1,PS2, PS3, PSP, Xbox, Nintendo Wii, BlueRay, Standard Disc Labels, Mini-discs, ...
- Giao diện ở nhiều loại ngôn ngữ Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 

 Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Slim Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd slim free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Slim Free 2.8.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá