download Label Maker Wizard 2.05

Label Maker Wizard

 2.05

Download Label Maker Wizard - Thiết kế nhãn đĩa CD, DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/07/2017

Label Maker Wizard là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng tạo được các nhãn cho đĩa, chương trình tổng hợp nhiều loại nhãn đĩa khác nhau để người dùng lựa chọn các mẫu đó, để cá nhân hóa, người dùng có thể thiết kế chèn thêm hình ảnh, chèn thêm văn bản vào nhãn đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Hàng ngày, bạn lưu dữ liệu, video, danh sách các bài hát yêu thích trên hàng chục các đĩa CD, DVD. Để tránh tạo sự nhầm lẫn cho các đĩa , cách tốt nhất là đánh tên trên từng loại đĩa, nhưng với các làm thủ công như dùng bút màu viết lên mặt đĩa, không những mất thời gian mà qua thời gian, những nét bút đó còn bị phai màu, rất khó nhận dạng đĩa.

Label Maker Wizard là phần mềm đơn giản, giúp bạn thiết kế các nhãn hiệu, in chúng trên bề mặt cũng như vỏ các đĩa CD, DVD, không những dễ dàng trong việc tìm kiếm các loại đĩa khác nhau mà còn mang lại tính thẩm mĩ cho từng loại đĩa.

SureThing CD Labeler Deluxe Edition cũng là phần mềm thiết kế nhãn đĩa với nhiều tính năng tùy chỉnh thú vị, tạo ra các nhãn đĩa mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra SureThing CD Labeler Deluxe Edition còn tích hợp nhiều mẫu template và các hiệu ứng áp dụng cho hình ảnh.

Bằng cách sử dụng Label Maker Wizard , người dùng có thể tạo các danh sách những bài hát, video yêu thích, tự tạo chữ kí của mình lên trên mặt đĩa.

Giống như các phần mềm thiết kế đồ họa khác, Label Maker Wizard cho phép bạn tạo ra những kí tự cá nhân, tùy chọn màu sắc font chữ, font nền, chèn hình ảnh, tạo nhãn hiệu theo phong cách cá nhân. Chắc hẳn , nhãn hiệu nằm trên đĩa CD, DVD của bạn nếu đem đi tặng mọi người, sẽ được rất nhiều người khen ngợi.

Label Maker Wizard có thể in nhãn hiệu lên mọi bề mặt từ các loại giấy thông thường ,giấy bìa, giấy màu.. đến các loại vỏ có bề mặt cứng hơn như vỏ hộp đựng đĩa của bạn.

Chương trình áp dụng tiêu chuẩn công nghệ in Avery, PressIT, PC Line and Neato.

Label Maker có dung lượng nhỏ bé, tương thích với mọi hệ điều hành của Windows 2000/ 2003/ 2007/ ME/ Vista/ 7/ 8.

Tính năng chính của Label Maker Wizard:

- In nhãn hiệu lên vỏ , hộp đĩa CD, DVD.

- Tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước chữ, thêm hình ảnh.

- Áp dụng công nghệ Avery, PressIT, PC Line and Neato.

- Nhỏ gọn, dễ sử dụng.

- Tương thích với mọi hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [902 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Label Maker Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat label maker wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Label Maker Wizard 2.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá