download Easy CD and DVD Cover Creator 4.13

Easy CD and DVD Cover Creator

 4.13

Download Easy CD and DVD Cover Creator - Thiết kế nhãn bìa cho CD/DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/02/2016

Easy CD and DVD Cover Creator hỗ trợ người dùng thiết kế nhãn bìa trên các đĩa CD, DVD sử dụng cho mục đích thương mại. Phần mềm này có khả năng thiết kế nhãn đĩa với những hình ảnh đẹp mắt, tùy chọn các kiểu dáng và phong cách chữ. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ tích hợp nhiều định dạng ảnh cho đĩa.

Quảng cáo

Easy CD and DVD Cover Creator có khả năng tạo các hình ảnh bìa bắt mắt cho các đĩa CD hoặc DVD xuất ra thị trường nhằm thu hút người mua. Người dùng chỉ cần tùy chọn các bức ảnh phù hợp nhất cho đĩa bằng cách sử dụng ảnh cho sẵn của chương trình hoặc tải các bức ảnh từ máy tính hoặc trên Internet.  Phần mềm này sẽ tạo nhãn trước và nhãn sau cho đĩa, tùy chọn chọn font chữ, cỡ chữ hoặc màu sắc cho các đoạn văn bản.

Easy CD and DVD Cover Creator cũng cho phép người dùng đổi tên bài bát, thêm các tựa đề chèn danh sách bài hát hoặc thiết kế loại nhãn hình tròn để dán trực tiếp vào đĩa CD. Phần mềm cũng hỗ trợ in nhãn trực tiếp từ sau khi việc tạo nhãn đã hoàn tất. Người dùng cũng có thể lưu lại các tác phẩm của mình dưới dạng file EZC.

Easy CD and DVD Cover Creator hỗ trợ nhiều định dạng ảnh tích hợp cho nhãn đĩa như JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF và ICO.  Chức năng xem trước cũng được hỗ trợ để bạn có được thông tin phản hồi ngay lập tức cho bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện cho trang bìa.

Các tính năng chính của Easy CD and DVD Cover Creator:

- Tạo nhãn bìa cho đĩa DVD và CD
- Tạo nhãn bìa trước bìa sau hoặc cho chính đĩa CD/DVD
- Thêm văn bản vào nhãn đĩa
- Tùy chọn phong cách tạo chữ cho nhãn đĩa
- Lưu các thiết kế
- In trực tiếp từ chương trình
- Tích hợp nhiều định dạng ảnh cho nhãn đĩa
 Liên kết tải về - [1,53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy CD and DVD Cover Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy cd and dvd cover creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy CD and DVD Cover Creator 4.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá