download 1Click DVD Copy  6.2.2.2

1Click DVD Copy

  6.2.2.2

Download 1Click DVD Copy - Sao chép dữ liệu lên đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 11/02/2022

1Click DVD Copy tích hợp đầy đủ tính năng sao chép phim lên đĩa DVD rất nhanh chóng và dễ dàng, với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này sử dụng cách thức nén nội dung dữ liệu để lưu trữ chúng trên các đĩa trống tiện lợi hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều cách thức sao chép đĩa.

Quảng cáo

Với 1Click DVD Copy, người dùng có thể tạo ra một bản sao chất lượng tốt cho bất kỳ định dạng đĩa DVD nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này sử dụng công nghệ sửa chữa CPRxerro giúp sao chép một phim mới có chứa những sector xấu hoặc cấu trúc DVD xấu. Bạn còn có thể sao chép phim trên các đĩa DVD bị hỏng hóc sang đĩa trống hoặc ổ cứng máy tính.

1Click DVD Copy hiển thị menu DVD để người dùng có thể lựa chọn sao chép toàn bộ hoặc từng phần, lựa chọn kênh âm thanh, độ phân giải màn hình Video hay phụ đề cá nhân, điều khiển nén Video với số lượng nhiều để tạo thuận lợi cho việc lưu trữ. Bạn cũng có thể tạo một bản sao dự phòng cho dữ liệu đĩa song song với quá trình sao chép đề phòng phải sao chép lại.

1Click DVD Copy hỗ trợ sao chép  Episodic DVD Movies, TV Series, lưu trữ phim trên ổ cứng để xem lại bằng nhiều chương trình trên Windows, sao chép Multi-Channel Audio (Dolby Digital 5.1, DTS), phim NTSC và PAL DVD. Đây là tiện ích rất dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của 1Click DVD Copy:

- Sao chép đĩa DVD nhanh chóng và dễ dàng
- Tích hợp công nghệ sữa chữa trên các đĩa DVD có cấu trúc xấu
- Lựa chọn kênh âm thanh, phụ đề
- Tạo bản sao lưu dự phòng cùng với quá trình sao chép
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video

* Công nghệ CPRx (CPRxerror ) là giải pháp tổng thế giúp sao chép phim mới từ những đĩa cấm sao chép bởi những sector và cấu trúc DVD xấu, được phát triển bởi LG Software InnovationsLiên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1Click DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1click dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1Click DVD Copy 6.2.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá