download e2eSoft VSC 2.0

e2eSoft VSC

 2.0

Download e2eSoft VSC - Hỗ trợ card âm thanh ảo trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/07/2017

e2eSoft VSC hỗ trợ người dùng ghi lại, chỉnh sửa hoặc phát sóng tất cả các âm thanh trong hệ thống của bạn. Phần mềm này cũng đóng vai trò như một thẻ giả lập âm thanh giúp đỡ bạn trong những trường hợp card âm thanh trên máy tính của bạn có vấn đề. Đây là còn là sự trợ giúp rất đắc lực khi người dùng chơi các game bắt buộc phải có card âm thanh.

Quảng cáo

e2eSoft VSC hỗ trợ người dùng ghi âm và phát lại âm thanh từ tất cả các ứng dụng trên máy tính như Game, trình nghe nhạc, Video, quá trình cài đặt hoặc hướng dẫn sử dụng trên máy tính... Chương trình này còn cho phép thu âm lại cuộc nói chuyện trên các tiện ích chát như cuộc thoại Skype, Yahoo. Nếu bạn là người thích tán gẫu với bạn bè hoặc cần ghi âm để nghe lại một cuộc nói chuyện quan trọng thì đây là một hỗ trợ tuyệt vời.

e2eSoft VSC cho phép người dùng tự điều chỉnh và thiết lập thiết bị thu và lọc âm thanh nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho âm thanh theo ý muốn của mình. Công cụ này sử dụng các bộ lọc nhiễu hiện đại cùng các thiết lập điều chỉnh và sửa đổi đi kèm, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Một ưu điểm của e2eSoft VSC là tự ghi lại và tạo giọng nói của bất kỳ người nào mà bạn muốn như giọng phụ nữ, đàn ông, trẻ nhỏ hoặc người già. Trong trường hợp card âm thanh của máy tính bị hỏng thì đây thực sự và một hỗ trợ tuyệt vời.

Các tính năng chính e2eSoft VSC:

-  Trình điều khiển card âm thanh ảo truy cập cho hệ thống của bạn.
- Ghi lại âm thanh từ các ứng dụng hoặc Micro máy tính
- Thu âm các cuộc trò chuyện trên phần mềm chát
-  Điều chỉnh thu âm dễ dàng
- Chỉnh sửa giọng nói con người
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm e2eSoft VSC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e2esoft vsc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá