download NGWave 5.1 Build 20150706

NGWave

 5.1 Build 20150706

Download NGWave - Chỉnh sửa, biên tập âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2015

NGWave là một phần mềm cung cấp các tính năng giúp người dùng dễ dàng nghe và chỉnh sửa file audio, người dùng có thể chỉnh sửa các định dạng audio như MP3, WMV... một cách nhanh chóng, chương trình cho phép bạn ghép, cắt, thay đổi cao độ, âm độ, âm lượng... của file audio, đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng ghi lại các âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh.

Quảng cáo

Với nhiều công cụ có cùng chức năng biên tập âm thanh, NGWave nổi lên như một chương trình biên tập, chỉnh sửa với nhiều công cụ khác nhau mà không dễ dàng tìm thấy được trong những phần mềm khác.

NGWave cho phép bạn xem bất kì tập tin âm thanh trên màn hình với các thông tin liên quan. Nhờ đó, công việc chỉnh sửa dễ dàng hơn, bạn có thể áp dụng bất kì hiệu ứng, tạo nên những bản nhạc theo phong cách của riêng mình.

Giao diện của chương trình rất rõ ràng, âm thanh được biểu thị trên một biểu đồ dạng sóng. Giúp bạn tùy chọn cắt, ghép một tập tin, xác định thời điểm bắt đầu, kết thúc một đoạn nhạc mà mình yêu thích. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để kết hợp nhiều đoạn file âm thanh khác nhau, tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh.

NGWave là công cụ chỉnh sửa âm thanh sử dụng tương thích trên Windows. Nó có thể khôi phục lại đầy đủ các dữ liệu, tính năng Undo/Redo sẵn có. Ghi lại âm thanh từ bất kì card âm thanh được cài đặt. Hộp thoại ghi âm của chương trình cho phép bạn điều chỉnh đầu vào cho các card âm thanh hiện đang trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc nền cho NGWave, chọn lựa màu sắc một cách thủ công hoặc sử dụng nhưng màu nền được cài đặt sẵn có trong chương trình.

Tính năng chính của NGWave
- Hỗ trợ các tập tin âm thanh MP3, WAV.
- Hỗ trợ Full 24bit/192 kHz.
- Hỗ trợ các file có dung lượng lớn.
- Hỗ trợ bàn phím MIDI.
- Giao diện thân thiện, trực quan.
- Tính năng Undo/Redo.
- Ghi lại âm thanh từ bất kì card âm thanh được cài đặt.
- Hộp thoại ghi âm điều chỉnh đầu vào của card âm thanh đang trong quá trình sử dụng.
- Tùy chỉnh màu sắc nền cho chương trình.

Tính năng ghi âm độc quyền:


- Tích hợp Metronome.
- Tích hợp tần số Tuner.
- Tự động điều chỉnh DC Offset.
- Thiết lập thời gian hiển thị.
- Nhiều tùy chọn chương trình nâng cao.
 Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NGWave được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ngwave là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NGWave 5.1 Build 20150706


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá