download Audio Editor Gold 8.11.2.11

Audio Editor Gold

 8.11.2.11

Download Audio Editor Gold - Thu âm, chỉnh sửa âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 19/02/2016

Audio Editor Gold là công cụ cho phép người dùng ghi âm thanh, giọng nói, dễ dàng chỉnh sửa các file âm thanh. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, bộ lọc khác nhau giúp bạn tùy ý tạo nên các bản nhạc theo phong cách riêng của mình.

Quảng cáo

Audio Editor Gold được phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng NextLevel Systems, nó không chỉ là công cụ hoàn hảo trong việc thu lại bất kì âm thanh được phát ra từ các thiết bị card âm thanh mà còn là chương trình biên tập âm thanh xuất sắc.

Audio Editor Gold
Download Audio Editor Gold - Phần mềm Thu âm, chỉnh sửa âm thanh

Nhấp chuột vào biểu tượng Audio Editor Gold, một giao diện hiện ra cung cấp cho bạn khả năng tạo hoặc mở một file âm thanh mới, ghi lại các âm thanh được phát ra từ các thiết bị card âm thanh như CD, DVD, đài cassette, các chương trình phát nhạc trên máy tính như Windows Media Player, Winamp, Real Player.. hoặc thu các âm thanh giọng nói được phát ra từ microphone. Chương trình cho phép giải nén các bài hát từ đĩa CD.

Giao diện của chương trình đơn giản và trực quan. Bạn có thể chèn một bản nhạc bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo một file âm thanh, thả vào biểu tưởng chương trình.

Để tạo một âm thanh mới, bạn chỉ cần thiết lập thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc, các chức năng phóng to thu nhỏ, chuyển đổi tỷ lệ mẫu tần số, chỉnh sửa các kênh trái, phải hoặc cả hai. Audio Editor Gold hỗ trợ chức năng Undo/Redo.

Tính năng chính của Audio Editor Gold

- Mở, tạo và lưu các file âm thanh ở bất kì định dạng được hỗ trợ.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Hiển thị âm thanh dạng sóng hoặc chế độ quang phổ.

- Ghi âm thanh từ microphone hoặc các thiết bị card âm thanh.

- Chỉnh sửa các file âm thanh trực quan ( Cut/Copy/Delete, xóa các khoảng lặng, hòa âm..)

- Chuyển đổi các file âm thanh từ một định dạng khác.


Liên kết tải về - [14.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Audio Editor Gold - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Editor Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio editor gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Editor Gold 8.11.2.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá