download AV Music Morpher Gold 5.0.58

AV Music Morpher Gold

 5.0.58

Download AV Music Morpher Gold - Chỉnh sửa âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

AV Music Morpher Gold là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh rất độc đáo với nhiều hiệu ứng âm thanh cùng với khả năng nâng cao chất lượng âm thanh mà không phải phần mềm nào cũng có.

Quảng cáo

AV Music Morpher Gold là công cụ mạnh mẽ được thiết kế để chỉnh sửa âm thanh có thể được sử dụng tại nhà hoặc các hãng phim âm nhạc khác nhau.

Cửa sổ chính của AV Music Morpher Gold cho phép người dùng truy cập vào các tiện ích audio Morpher, biên tập, chuyển đổi, ghi đĩa, cài đặt đơn giản, biên tập trang bìa, tổ chức lại đĩa....

 Morpher Gold cho phép bạn thay đổi âm thanh trong thời gian thực, bằng cách điều chỉnh giọng nói (âm sắc, cao độ, cấp độ hòa âm), nhịp độ (tốc độ), thay đổi cao độ, tần số âm thanh, tín hiệu giọng nói...

AV Music Morpher Gold cho phép chuyển đổi các file nhạc sang các định dạng âm thanh phổ biến như IRC, NIST, AU, AIF, WMA, FLAC, APE, OGG, MP3, WAV. Không những thế nó còn cho phép thay đổi nội dung bản nhạc (ví dụ như áp dụng kĩ xảo giọng nói hay kết hợp các hiệu ứng đặc biệt).
 
Hơn nữa, người dùng còn có thể pha trộn các ca khúc khác nhau tạo thành một bản nhạc hoàn chỉnh, tạo ra nhiều thư viện âm nhạc theo danh sách các bài hát yêu thích. AV Music Morpher Gold giúp trích xuất âm thanh từ đĩa CD, thiết kế trang bìa cho đĩa CD và DVD, tải về các tập tin media khác nhau từ trang Web của nhà phát triển.

Chương trình sử dụng một dung lượng khá lớn trong hệ thống máy tính, nó còn kèm theo hướng dẫn trợ giúp, mọi thắc mắc của người sử dụng sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Tính năng chính của AV Music Morpher Gold

- Phát các âm thanh dưới các định dạng phổ biến như WAV, MP3, OGG, APE, FLAC, WMA, AIF, AU, NIST, IRC, CDA...
- Pha trộn nhiều ca khúc thành một bản nhạc, lưu chúng dưới định dạng WAV, MP3, OGG, APE, FLAC, WMA, AIF, AU, NIST, IRC.
- Modun tổ chức giúp bạn tạo nhiều danh sách âm nhac, tùy chỉnh danh sách nhạc riêng.
- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD và lưu trữ chúng trong nhiều định dạng.
- Ghi âm thanh vào các đĩa CD/DVD.
- Thiết kế tạo trang bìa cho đĩa CD, DVD.Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Music Morpher Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av music morpher gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Music Morpher Gold 5.0.58


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá