download VinylStudio  12.5.2

VinylStudio

  12.5.2

Download VinylStudio - Ghi âm và tạo đĩa CD chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/02/2022

VinylStudio là công cụ trợ giúp người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, lưu lại nhiều định dạng và đồng thời tạo đĩa CD hoặc DVD từ các bài nhạc này. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để tạo những bản nhạc có chất lượng tốt nhất, phục hồi các bản ghi âm bị hỏng hoặc tích hợp với iTunes để tạo thư viện nhạc.

Quảng cáo

VinylStudio cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ băng cassette hoặc các chương trình nghe nhạc và lưu lại chúng ở các định dạng thông dụng như WAV, AIFF, FLAC, APE, CAF, MP3 và OGG. Các định dạng này có thể được lưu vào ổ cứng để nghe lại hoặc sử dụng để tạo các đĩa nhạc chất lượng cao. Ưu điểm của công cụ này là khả năng tạo đĩa CD hoặc DVD trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi các định dạng nhạc.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 9.0.6 của VinylStudio:

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

- Cải thiện tốc độ ghi âm và tạo đĩa CD

 

VinylStudio tích hợp các công cụ chỉnh sửa bản ghi giúp bạn điều chỉnh các thông số cho bài nhạc như âm lượng, tỷ lệ mẫu, tần số, kênh âm thanh... để có các bản thu âm vừa ý. Ngoài ra, chương trình này còn giúp người dùng phục hồi các bản ghi bị lỗi. Người dùng cũng có thể tạo các bản nhạc chuông từ các bản nhạc lớn với tính năng cắt và chia nhỏ File của phần mềm này.
 
VinylStudio tích hợp các công cụ nghe nhạc giúp bạn nghe và kiểm tra chất lượng bản ghi trực tiếp trên chương trình. Nó còn có khả năng tiếp hợp với iTunes Music Library và hiển thị các bài hát tự động trong iTunes. Ngoài ra, tiện ích này còn hiển thị danh sách các bài hát trực tuyến được sắp xếp theo Album bao gồm đầu đủ các thông tin đi kèm được lấy từ những nguồn dữ liệu đáng tin cậy.

Các tính năng chính của VinylStudio:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn
- Lưu lại bản ghi dưới nhiều định dạng nhạc
- Tạo đĩa CD hoặc DVD
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc
- Cắt nhạc để tạo nhạc chuông
- Phục hồi các bản thu âm lỗi
- Tích hợp với thư viện nhạc iTunes
- Tra cứu thông tin nhạc từ Internet
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VinylStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vinylstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VinylStudio 12.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá