download Easy Ringtone Maker Cho Android

Easy Ringtone Maker

 Cho Android

Download Easy Ringtone Maker - Ứng dụng cắt file mp3 tạo nhạc chuông cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/08/2020

Easy Ringtone Maker được đánh giá là ứng dụng tạo nhạc chuông và cắt file mp3 hiệu quả nhất năm 2019, với Easy Ringtone Maker, bạn có thể thưởng thức nhạc chuông miễn phí cũng như cá nhân hóa nhạc chuông, thỏa sức chọn dòng nhạc yêu thích của mình như rock, hip hop, jazz hay pop.

Quảng cáo

Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo, yêu âm nhạc và thích thể hiện cá tính bản thân, đặc biệt bạn muốn tạo cho dế yêu những bản nhạc MP3 thật hấp dẫn và nổi bật thì Easy Ringtone Maker sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt một đoạn nhạc nào mình thấy thích nhất, sau đó lưu chúng vào bộ sưu tập và cài đặt làm nhạc chuông mang phong cách riêng mình.

easy ringtone maker

Tải Easy Ringtone Maker - Ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android

Easy Ringtone Maker là ứng dụng giải trí tiện ích và hữu dụng cho những người dùng Android mong muốn được sở hữu một ứng dụng giúp cắt và lưu những đoạn nhạc hay nhất để làm nhạc chuông, báo thức, file nhạc hay chuông báo cho chiếc smartphone của mình thêm hấp dẫn và cá tính hơn.

easy ringtone maker 2

Tải Easy Ringtone Maker - Ứng dụng cắt file mp3 tạo nhạc chuông cho di động

Ứng dụng tạo nhạc chuông Easy Ringtone Maker cho phép người dùng dễ dàng cài đặt bài hát dưới dạng nhạc chuông, báo thức cũng như âm báo ứng dụng. Tiện ích tự động quét tập tin một cách nhanh chóng, dễ dàng tìm thấy tất cả các bài hát của bạn. Hơn nữa còn cho phép tùy chỉnh các bài hát đã tải xuống và đặt chúng làm nhạc chuông.

Ringtone Maker Wiz cũng là ứng dụng cho phép bạn tự tạo nhạc chuông độc đáo trên dế yêu của mình, với Ringtone Maker Wiz, bạn có thể cắt các file mp3 hay các đoạn âm thanh yêu thích và sử dụng chúng để làm nhạc chuông cho thiết bị của mình.


Liên kết tải về - [18M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Ringtone Maker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá