download Ringtone Media Studio 3.0

Ringtone Media Studio

 3.0

Download Ringtone Media Studio - Tạo nhạc chuông độc đáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

Ringtone Media Studio là ứng dụng được thiết kế giúp tự tạo và biên tập nhạc chuông cho điện thoại. Ngoài ra, chương trình còn cho phép tạo hình nền, các videoclip sử dụng trên điện thoại di động.

Quảng cáo

Ringtone Media Studio giúp bạn tự tạo nhạc chuông sử dụng trên điện thoại di động của mình, không những thế, nó còn bao gồm nhiều tính năng giúp bạn chỉnh sửa và tạo hình nền cho bài hát, chỉnh sửa video clip để sử dụng trên “dế yêu”.

Bạn có thể sử dụng những các file âm thanh nguồn từ ổ cứng máy tính, đĩa CD hoặc DVD. Ringtone Media Studio cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng vào file nhạc của mình như Guitar, Latin, Rock, Techno, Voice.

Ringtone Media Studio cho phép bạn chèn văn bản, giọng nói cũng như các công cụ để điều chỉnh âm thanh. Những file sau khi đã hoàn thành được chuyển vào điện thoại bằng cách sử dụng cổng kết nối hồng ngoại, Bluetooth hoặc qua cáp nối.

Tính năng chính của Ringtone Media Studio:

- Tự tạo nhạc chuông, hình ảnh, videoclip sử dụng tương thích trên các loại điện thoại khác nhau.

- Pha trộn nhiều âm thanh vào chung một bản nhạc.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

- Thực hiện nhiều dự án công việc cùng một lúc.

- Hỗ trợ định dạng MP3.Liên kết tải về - [20.36 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ringtone Media Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ringtone media studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ringtone Media Studio 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá