download Shopee cho Android 2.13.28

Shopee cho Android

 2.13.28

Download Shopee cho Android - Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/10/2019

Shopee cho Android là ứng dụng Shopee cài đặt và sử dụng cho hệ điều hành Android, với khả năng mua bán và trao đổi hàng hóa trực tuyến, người dùng có thể sử dụng nó để truy cập vào trang web Shopee.com và thực hiện các giao dịch mua bán của mình, nhằm tiện hơn cho người dùng không phải truy cập vào trình duyệt, vào web để vào trang mua sắm này nên nhà phát hành đã tung ra ứng dụng, giúp việc truy cập trở nên nhanh chóng hơn.

Quảng cáo

Shopee là ứng dụng mua sắm đầu tiên được phủ sóng trên 7 quốc gia khác nhau như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Đài Loan với chính sách an toàn đảm bảo người bán luôn yên tâm rằng tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay sau khi người mua thanh toán tiền.

Bên cạnh shopee thì Lazada cũng là ứng dụng mua sắm online hỗ trợ trên nhiều nền tảng, Lazada cung cấp phong phú các mặt hàng đi kèm với các chương trình khuyến mãi, hàng hóa trên Lazada có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là trang bán hàng đáng tin cậy.


Shopee cho Android
Download Shopee cho Android - Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến

Shopee cho Android còn có tính năng đó là Hashtag giúp người bán có thể đưa thêm nhiều thông tin khác vào sản phẩm của mình, và đẩy những thông tin đó ra ngoài trang chủ để khách hàng có thể nhìn thấy nó trước tiên, với khả năng mua sắm nhanh chóng và tiện lợi, Shopee cho Android được xem là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ tối đa cho việc mua sắm trực tuyến trên mạng internet.

Shopee cho Android có tính năng mặc cả về giá giúp bạn có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất có thể, việc đăng bán sản phẩm được thực hiện hoàn toàn miễn phí, do đó mà bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bày bán một loạt sản phẩm của mình lên mạng , thu hút nhiều người mua hàng hơn.

Công cụ tìm kiếm thông minh của Shopee cho Android giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần một từ khóa bất kỳ là bạn có thể tìm thấy sản phẩm mà mình muốn mua, phần mềm bán hàng Shopee này với tính năng đánh giá và nhận xét gian hàng của người bán, người mua có thể đóng góp ý kiến cho các gian hàng online.

Hiện trên Android cũng có ứng dụng Adayroi hỗ trợ mua sắm trực tuyến trên Adayroi.com do tập đoàn VinGroup phát triển hỗ trợ cho người dùng di động mua sắm dễ dàng hơn và với Adayroi bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian mua sắm.

Những tính năng chính của Shopee cho Android:

- Mua hàng trực tuyến trên trang Shopee bằng điện thoại Android

- Giúp đưa ra thông tin sản phẩm nhanh và chính xác nhất

- Tìm kiếm thông minh, dễ dàng

Mẹo Dùng Cốc Cốc hoàn tiền lên đến 2.1%


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Shopee cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shopee cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shopee cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shopee cho Android 2.13.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Souq 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • Wish 3/5 Ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động
 • VosoỨng dụng mua sắm trực tuyến tiện dụng
 • TrendyolỨng dụng mua sắm thời trang
 • ASOSỨng dụng mua sắm trực tuyến tại Anh
 • AliExpressỨng dụng mua sắm online, săn hàng giá rẻ
 • AllegroỨng dụng mua hàng trực tuyến tại Ba Lan
 • LOTTE.vnỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • Shoppers Stop Fashion ShoppingỨng dụng mua sắm thời trang cho điện thoại Android, iPhone
 • Club FactoryỨng dụng mua sắm trực tuyến
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá