download Elsa Manga Fashion Designs Cho Android

Elsa Manga Fashion Designs

 Cho Android

Download Elsa Manga Fashion Designs - Game thiết kế thời trang Elsa

Thu Hà  cập nhật: 23/07/2020

Elsa Manga Fashion Designs là tựa game về chủ đề thời trang rất thú vị liên quan đến nhân vật Elsa - nữ hoàng băng giá nổi tiếng trong thế giới hoạt hình. Trong trò chơi Elsa Manga Fashion Designs, bạn sẽ cùng Elsa học các phối đồ, làm tóc, phục kiện, trang điểm.... theo phong cách manga của Nhật.


Quảng cáo

Elsa Manga Fashion Designs là một trong những game thời trang được các bạn gái yêu thích hiện nay, lấy elsa làm biểu tượng thời trang và là nhân vật chính trong game. Một trong những phong cách yêu thích của cô là phong cách manga, lấy cảm hứng từ người Nhật. Cô ấy muốn mặc một chiếc váy như vậy cho một sự kiện thời trang tuyệt vời và bạn có thể giúp cô ấy tạo ra nó.

elsa manga fashion designs

Download Elsa Manga Fashion Designs, Game thiết kế thời trang Elsa

 

Có rất nhiều mẫu váy áo và phụ kiện được cung cấp trong game Elsa Manga Fashion Designs, thêm vào đó là những kiểu tóc ấn tượng, là một kiểu tóc bện tuyệt vời hoặc những lọn tóc xoăn với một cái nơ đẹp, phối hợp cùng chiếc ví màu sắc và giày cao gót kiêu sa để nàng Elsa trở nên thật nổi bật. Có rất nhiều màu sắc có sẵn trong game elsa này để bạn lựa chọn, tạo nên những phong cách thời trang ấn tượng.

Coloriage de la reine cũng là tựa game về nhân vật elsa nhưng là nội dung tô màu các bức tranh cho sẵn, với nhiều bức tranh về elsa, cùng các chủ đề khác, Coloriage de la reine dành cho các bé độ tuổi mẫu giáo, phát triển khiếu hội họa.

Các tính năng chính của Elsa Manga Fashion Designs:

- Game thiết kế thời trang

- Phối quần áo và phụ kiện

- Làm tóc, chọn ví, giày cao gót

- Kết hợp các màu sắc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elsa Manga Fashion Designs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elsa manga fashion designs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elsa Manga Fashion Designs Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá