download Enterprise Manager PassView 1.00

Enterprise Manager PassView

 1.00

Download Enterprise Manager PassView - Quản lý cơ sở dữ liệu SQL

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/03/2019

Enterprise Manager PassView là ứng dụng giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu SQL Server. Chương trình sẽ tự động lưu lại tên truy cập cũng như mật khẩu trong Registry của Windows.

Quảng cáo

Enterprise Manager PassView giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu SQL Server, chương trình sẽ tự động lưu trữ tài khoản cá nhân của các Server được kết nối với máy tính bao gồm tên truy cập, mật khẩu trong Registry của Windows. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu như quên mất mật khẩu của các Server này mà có thể lấy ra bất cứ khi nào.

Enterprise Manager PassView sẽ hiển thị toàn bộ các Server được đăng kí trong doanh nghiệp của bạn, hiển thị tên truy cập cũng như mật khẩu nếu các thông tin này được lưu giữ trong cở sở dữ liệu máy tính của bạn. Chương trình sẽ hiển thị các tài khoản của Server đang hoạt động, không hiển thị tài khoản của các User khác khi không sử dụng.

Ngay sau khi quá trình cài đặt thành công, Enterprise Manager PassView sẽ hiển thị cửa sổ bao gồm các cột chứa thông tin chi tiết về SQL Server. Các Server có sự đăng kí và được lưu giữ trong Registry sẽ được liệt kê đầy đủ gồm tên truy cập, mật khẩu ngay trong giao diện chính của chương trình.

Bạn có thể xem lại danh sách của các Server này mỗi khi mở Enterprise Manager PassView, hoặc lưu giữ chúng dưới dạng tập tin văn bản có định dạng Text, vì vậy, bạn có thể xem lại trong các thời điểm khác nhau ngay cả khi đang sử dụng máy tính khác.

Tính năng chính của Enterprise Manager PassView:

- Quản lý cơ sở dữ liệu SQL Server.
- Lưu giữ tài khoản của các Server trong Registry.
- Hiển thị các Server đang hoạt động.
- Hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến từng Server.
- Lưu danh sách các Server dưới định dạng file văn bản.
 Liên kết tải về - [22 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Enterprise Manager PassView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enterprise manager passview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Enterprise Manager PassView 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá