download eqMac for Mac 2.0

eqMac for Mac

 2.0

Download eqMac for Mac - Tùy chỉnh và tăng chất lượng âm thanh trên máy Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/04/2018

eqMac for Mac là chương trình hiệu chỉnh âm thanh toàn hệ thống dành cho máy tính Mac OS X, góp phần cải thiện chất lượng âm thanh của máy lên đáng kể. eqMac for Mac cung cấp nhiều tính năng hữu ích, nâng cao trải nghiệm âm nhạc với hệ điều hành Mac của người dùng.

Quảng cáo

eqMac for Mac được phát triển trong hơn 1200h, cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ người dùng xử lý âm thanh trong máy tính, như điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh độ cân bằng âm thanh, hỗ trợ bộ loa máy tính và hiệu chỉnh âm thanh hệ thống.

Boom 2 for Mac hỗ trợ âm thanh dành cho máy Mac, điều khiển âm lượng theo ý muốn có thể tăng mức vượt quá giới hạn thông thường, ....Boom 2 for Mac cho phép bạn tận hưởng những giờ phút giải trí khi xem phim, chơi game, nghe nhạc tuyệt vời hơn...

Ứng dụng nguồn mở eqMac for Mac cho phép bạn kiểm tra các bản cập nhật mới, để tìm, sửa lỗi và hoàn thiện các tính năng của nó. Nếu đôi khi âm thanh trong máy tính xuất hiện lỗi, thay vì khởi động lại ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn nút Reload nằm giữa các thanh Volume và Frequency để reset lại ứng dụng và sửa lỗi nói trên.

FxSound Enhancer cũng là phần mềm có các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp trên windows, giúp bạn xem phim nghe nhạc tuyệt vời hơn, bên cạnh đó FxSound Enhancer còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói.

Các tính năng chính của eqMac for Mac:

- Hiệu chỉnh âm thanh hệ thống.

- Cải thiện chất lượng âm thanh máy tính.Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eqMac for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eqmac for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá