download Mp3Doctor Pro 1.04

Mp3Doctor Pro

 1.04

Download Mp3Doctor Pro - Tăng chất lượng âm thanh file nhạc MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/08/2013

Mp3Doctor Pro là chương trình hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh giúp cho âm thanh của file nhạc bạn mở nghe hay hơn. Bạn có thể thay đổi thể loại nhạc của file nhạc đó sang Rock, Pop, Classic, Disco ...


Mp3Doctor Pro hỗ trợ người sử dụng tính năng Normalize để đồng bộ âm thanh cho những bài hát có độ lớn âm thanh khác nhau một cách triệt để với sự đồng bộ cao nhất.

Bên cạnh đó tính năng nổi bật mà Mp3Doctor Pro đem lại đó là tính năng Equalizer cho phép người sử dụng thay đổi thể loại của các bạn nhạc sang các thể loại khác nhau như: Từ Rock sang Pop hay Disco… Với phần mềm này bạn có thể chuyển bài hát của mình sang những thể loại khác nhau rất đơn giản và mang phong cách riêng biệt.

Ngoài ra Mp3Doctor Pro còn cung cấp thêm tính năng Tempo/Pitch là một tính năng rất độc đáo với các DJ. Bạn có thể làm méo tiếng hay thay đổi nhịp độ âm thanh dùng để Remix nhạc theo ý muốn của mình.

Mp3Doctor Pro hỗ trợ thêm một tính năng quan trọng khác đó là ID3 Tags giúp người sử dụng có thể làm phong phú thêm thông tin về bài hát như: Tên, ca sĩ, album, năm phát hành… vào định dạng file nén Mp3 để có thể dễ dàng quản lý và ghi nhớ.

Các tính năng của Mp3Doctor Pro:

- Hỗ trợ tính năng Trim cho phép người dùng chủ động trong việc loại bỏ những khoảng lặng ở đầu và cuối bài hát.
- Cung cấp tính năng Resample để điều chỉnh kênh (Chanel) với âm thanh Stereo hay mono và có thể thay đổi tần số (Birate) cũng như chất lượng của âm thanh.
- Hỗ trợ thêm tính năng Karaoke giúp người sử dụng biến bài hát thành bản nhạc không lời.Liên kết tải về - [1.22 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3Doctor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3doctor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mp3Doctor Pro 1.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm