download Waves 10.4.8

Waves

 10.4.8

Download Waves - Xử lý track nhạc, nâng cao chất lượng âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/05/2019

Waves là ứng dụng hỗ trợ người dùng xử lý hậu kỳ cho các track nhạc nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng cho bản nhạc đó qua các công cụ tích hợp giảm nhiễu tiếng, hiệu chỉnh âm thanh, nén tiếng, xử lý hiệu ứng vang âm, v.v.

Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm những tiện ích hiện đại, hỗ trợ bạn xử lý hậu kỳ cho các track nhạc, thì Waves chính là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Waves cho phép bạn áp dụng hiệu ứng miền thời gian, hiệu chỉnh âm thanh, kiểm soát hiệu ứng động, giảm nhiễu tiếng, v.v.

Dexster cũng là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa, thêm hiệu ứng độc đáo cho các track nhạc, từ đó cải thiện chất lượng âm thanh cũng như tạo ra bản nhạc như ý muốn, Dexster hiển thị dạng sóng âm thanh trong một cửa sổ đặc biệt để người dùng tiện theo dõi và biên tập.

Một tính năng nổi bật khác của Waves là menu License, cho phép bạn quản lý các giấy phép sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn, cũng như vô hiệu hóa hay kích hoạt các sản phẩm từ máy tính này sang máy tính khác. Trong thực tế, khi truy cập tùy chọn Manage License, bạn có thể di chuyển chúng giữa các máy tính, bật chúng trên nhiều thiết bị hay trong đám mây.

Phần mềm Traktor Pro cũng hỗ trợ biên tập track nhạc  cho phép bạn bạn chỉnh sửa nhạc, phối nhạc và tạo nhạc DJ hiệu quả, với Traktor Pro bạn có thể tạo ra được những sáng tạc của riêng mình, những bản hòa âm tuyệt vời về âm sắc, trường độ và cao độ.

Các tính năng chính của Waves:

- Xử lý hậu kỳ cho các track nhạc.

- Hiệu chỉnh âm thanh.

- Nén tiếng.

- Xử lý hiệu ứng vang âm.

- Quản lý giấy phép sử dụng sản phẩm.Liên kết tải về - [180 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Waves được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat waves là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dexster 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho track nhạc
  • FxSound Enhancer 3/5 Nâng cao chất lượng âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá