download Excel 2007 Professional

Excel 2007

 Professional

Download Excel 2007 - Phần mềm xử lý bảng tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/05/2024

Excel 2007 là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa bảng tính nằm trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2007. Sử dụng Excel 2007 tạo các hàm, lệnh để tính toán dữ liệu trong bảng tính nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Với giao diện thân thiện, bạn dễ dàng sử dụng Excel 2007 để học tập, làm việc.

1. Excel 2007 - Tính toán thống kê số liệu

Excel 2007 là phiên bản tiếp theo sau ứng dụng Excel 2003 nhưng phải nhấn mạnh là Microsoft đã có những cải tiến vượt bậc hỗ trợ phân tích, chia sẻ và quản lý dữ liệu tốt hơn. Ở Excel 2007 nhà phát hành đã cải tiến giao diện người dùng theo hướng kết quả, thêm nhiều hàng, nhiều cột và nhiều giới hạn mới, cho phép áp dụng Office theme hoặc style đặc biệt, các định dạng có điều kiện phong phú hơn, cải tiến bảng biểu, tính năng phân loại và lọc, viết công thức dễ dàng hơn.

tai excel 2007
Download Excel 2007 - Ứng dụng Thực hiện bảng tính, tính toán

Excel 2007 là công cụ bảng tính trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 trợ giúp cho các công việc lập và tính toán trên bảng tính của bạn. Tải Excel 2007 vô cùng cần thiết với những người làm công tác kế toán, và tất cả những công việc liên quan đến kế toán.

Excel 2007 là công cụ hỗ trợ quản lý, thống kế tính toán dữ liệu hết sức phổ biến hiện nay. Thông qua các dữ liệu bạn nhập vào từng ô trên các bảng tính Excel 2007 có hàng loạt các tính năng hỗ trợ giúp bạn kiểm soát tốt các dữ liệu này.

Excel 2007 tạo bảng tính và vẽ các loại đồ thị, sơ đồ

Excel 2007 cũng như các phiên bản trước đó, giúp bạn tạo ra bảng tính để hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như: tính toán đại số, phân tích dữ liệu, lập bảng biểu báo cáo, tổ chức danh sách, truy cập các nguồn dữ liệu khác nhau, vẽ đồ thị và các loại sơ đồ, tự động hóa các công việc thông qua macro.... Khi tiếp xúc với Excel, bạn cũng cần nắm vững các thuật ngữ quan trọng như Workbook, Worksheet, Chart sheet, Sheet tab... Hiện nay Excel 2007 được xem là chương trình cơ bản trong chương trình đào tạo tin học văn phòng.

Excel 2007 cải tiến về định dạng

Excel 2007 sử dụng định dạng mặc định là XLSX dựa trên chuẩn XML, định dạng này được nhận xét là lưu dữ liệu an toàn hơn, với dung lượng tài liệu nhỏ hơn. Đồng thời người dùng cũng thực hiện việc quản lý, phân tích và chia sẻ dễ dàng so với các định dạng khác. Ở phiên bản 2007, giao diện Excel đã nhóm các thanh thực đơn truyền thống thành các cụm lệnh gọi là thanh Ribbon để thao tác tiện lợi hơn, nhiều hàng, cột cũng như các giới hạn mới, bổ sung các chủ đề và phong cách mới gọi là Office themes và Excel styles.

Tải Excel 2007 cũng có nhiều cải tiến về chức năng như định dạng điều kiện phong phú hơn, nhiều hỗ trợ cho việc viết công thức dễ dàng như thanh công thức, tham chiếu cấu trúc...; bổ sung nhiều hàm lũy thừa và công thức OLAP mới; cải tiến việc phân loại và chọn lọc, các bảng biểu, các biểu đồ mới, sử dụng PivotTables dễ dàng hơn, giúp kết nối nhanh với các dữ liệu mở rộng, hỗ trợ in ấn tốt hơn, truy cập nhanh nhiều template và nhiều phương pháp mới để chia sẻ công việc.

Download Excel 2007 hỗ trợ hàm và phím tắt

Excel là công cụ không thể thiếu trong các công việc cần tới sự tính toán hiện nay, đặc biệt là với những người làm kế toán, sử dụng thành thạo Excel là cách giúp bạn thực hiện các công việc đơn giản hơn, để thao tác nhanh với excel, bạn sẽ cần sử dụng tới các phím tắt có trong công cụ này, các bạn xem các hướng dẫn sử dụng phím tắt trong excel để sử dụng hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Thành thạo excel đi đôi với việc nắm được hết các hàm toán học trong excel, nếu như có quá nhiều hàm khó nhớ, thì bạn nên tập trung vào các hàm cơ bản trong excel phục vụ cho các công việc đơn giản nhất như hàm Sum, hàm Max, Min ... tham khảo các hàm cơ bản trong excel để nắm rõ hơn về các tác dụng của chúng.

2. Những tính năng chính của Excel 2007:

- Thực hiện bảng tính nhanh, chính xác.
- Sử dụng nhiều trong thực tế.
- Phiên bản mới dễ sử dụng hơn.

3. Một số công cụ liên quan đến Excel 2007

Cho đến nay, mặc dù Microsoft đã cho ra mắt nhiều phiên bản mới của các ứng dụng văn phòng nhưng Excel 2007 vẫn được đánh giá cao từ người dùng nhờ các tính năng đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tính toán và xử lý các bảng tính. Với Excel 2007 bạn có thể thao tác dễ dàng với bảng tính, sử dụng các hàm tính để thực hiện các công việc liên quan đến kế toán.

Ngoài Excel 2007 bạn có thể sử dụng thêm các chương trình powerpoint 2007 để làm giáo án điện tử. Ưu điểm của Powerpoint 2007 là tạo các file trình chiếu với rất nhiều công cụ hỗ trợ, với nhiều chủ đề và các hiệu ứng khác nhau.

Hoặc soạn thảo văn bản bằng word 2007 với rất nhiều tính năng hữu ích. So với các phiên bản mới hơn thì cho đến nay Word 2007 vẫn là một trong những phiên bản nổi bật nhất của Microsoft và được rất nhiều người lựa chọn.

Tất cả những ứng dụng này đều trong bộ office 2007 mà bạn có thể tải về và sử dụng. Phiên bản office 2007 thực sự là một bước cải tiến vô cùng ngoạn mục từ phiên bản 2003.


Liên kết tải về - [351.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Excel 2007 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2007 Professional

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm