download Excel Mobile For Windows 10, Windows 10 Mobile

Excel Mobile

 For Windows 10, Windows 10 Mobile

Download Excel Mobile - Tạo và chỉnh sửa bảng tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2019

Excel Mobile là phiên bản ứng dụng Excel dành cho di động và máy tính bảng Windows có kích thước màn hình nhỏ hơn 10.1 inches, hỗ trợ người dùng mở, tạo và chỉnh sửa các bảng biểu Excel hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để khai thác các tính năng nâng cao của Excel Mobile, bạn cần sử dụng gói dịch vụ Office 365.

Quảng cáo

Phiên bản Excel Mobile trên di động cũng sở hữu những tính năng tương tự như phiên bản trên máy tính thông thường, nghĩa là bạn vẫn truy cập và xử lý được mọi loại bảng biểu với các thông tin dữ liệu như công thức, biểu đồ, bảng và các định dạng điều kiện khác. Excel Mobile ghi nhớ hoạt động của bạn, luôn mở file Excel ở đúng vị trí bạn đã thoát trước đó, kể cả khi bạn chuyển qua mở file trên các thiết bị khác.

Phiên bản Excel 2021 đã được ra mắt người dùng Windows cùng với các ứng dụng khác trong bộ Office 2021, với Excel 2021 bạn có thể trải nghiệm sử dụng nhiều hàm tính toán mới, cải thiện hiệu suất và các chế độ tùy chỉnh, xem trình chiếu.

Khi học Excel, việc tìm hiểu các hàm cơ bản trong Excel để thực hiện việc tính toán các số liệu là vô cùng cần thiết, hàm cơ bản trong excel, nhắc đến các hàm SUM, hàm Max, hàm Min ... với việc lập công thức tính toán đơn giản và chính xác nhất.

Excel Mobile tích hợp dữ liệu với các dịch vụ đám mây như OneDrive, SharePoint và Dropbox, đồng thời cung cấp hàng loạt tính năng hữu ích khác như thay đổi nhanh nội dung chứa trong bảng Excel, thêm dữ liệu, tạo biểu đồ, di chuyển các worksheet hay kéo cột, chỉnh sửa và lưu file, chia sẻ file hiệu quả.

Hiện nay phiên bản Excel 2010 được nhiều người lựa chọn với việc cập nhật giao diện Ribbon của Office 2010, đặc biệt Excel 2010 cải tiến giải thuật, mở rộng phạm vi của các giá trị tính toán phục vụ cho nhiều nhu cầu hơn của người dùng.

Các tính năng chính của Excel Mobile:

- Tạo, chỉnh sửa bảng Excel.

- Tích hợp dịch vụ đám mây.Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Excel Mobile - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel Mobile For Windows 10, Windows 10 Mobile


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá