download EZ String Length

EZ String Length

 

Download EZ String Length - Đếm số kí tự văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/01/2019

EZ String Length là một công cụ nhỏ gọn nhưng tiện dụng, cho phép đếm số kí tự bạn nhập vào. Đây là tiện ích cần thiết cho một số công việc văn phòng, cũng như công việc học tập.

Nếu bạn muốn biết một đoạn văn bản, hay văn bản của bạn gồm bao nhiêu kí tự, bạn chỉ cần sao chép văn bản đó vào giao diện của EZ String Length,nhấn vào nút Go, phần mềm sẽ cho bạn kết quả số kí tự ngay lập tức.
 
Tiện ích này tuy nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng khi bạn gặp những công việc yêu cầu phải soạn thảo văn bản có độ dài nhất định. Với EZ String Leng, bạn có thể tính được mình đã soạn thảo văn bản đáp ứng yêu cầu công việc hay chưa, cần thêm những gì hay bớt những gì. EZ String Length có dung lượng cực kì thấp, bạn có thể tải về gần như lập tức. Giao diện chương trình vô cùng đơn giản. Việc sử dụng không gặp phải bất kì vấn đề nào.

Việc cài đặt EZ String Length cũng diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành phổ biến như Window XP/Window Vista/Window 7/Window 8. Nhìn chung với một số công việc văn phòng hay học tập cần giới hạn văn bản, EZ String Length là sự lựa chọn tốt nhất.

Để gõ tiếng Việt trên máy tính, bản Unikey download cũng được nhiều người lựa chọn, với khả năng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt có dấu trong các phần mềm chat, ứng dụng văn phóng, ngoài ra Unikey download còn tích hợp nhiều kiểu gõ và bảng mã, chuyển đổi rất linh hoạt.

Tính năng của EZ String Length:


- Đếm số lượng kí tự nhập vào ngay lập tức.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Dung lượng rất nhỏ
- Download và cài đặt ngay lập tức.Liên kết tải về - [185 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZ String Length được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez string length là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm