download Cwlcount 1.0.0

Cwlcount

 1.0.0

Download Cwlcount - Đếm số kí tự trong văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/01/2014

Cwlcount là là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn trong lĩnh vực văn phòng thông qua chức năng thống kê số lượng của các từ, ký tự trên văn bản một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể xác định được khối lượng công việc mình đã làm tương đối hiệu quả.


 Có thể nói, Cwlcount là một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại có chức năng khá tiện dụng đặc biệt dành cho những người thường xuyên làm việc trên văn bản, viết bài … Thông qua chức năng thống kê các ký tự, từ trên file word bạn có thể biết được chính xác lượng công việc mà mình đã làm được một cách nhanh chóng.

Cwlcount có thể thống kê chi tiết từng ký tự cũng như đếm các dòng trên văn bản khá chính xác. Bên cạnh đó, chương trình có thể quét lên không chi toàn bộ các file mà còn các thư mục lớn khác để đưa ra kết quả chính xác mà bạn mong muốn.

Cwlcount cho phép bạn tùy chọn những nội dung mà mình muốn thống kê bao gồm từ, chữ số, ký tự, dòng, các chuỗi ký tự … chỉ trong một thời gian cực ngắn. Các thông tin sẽ được chương trình ‘in’ ra một cách cụ thể và chi tiết đúng như yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của Cwlcount:


-    Có thể thống kê toàn bộ các ký tự, chữ cái, số, dòng … trên file văn bản.
-    Tốc độ quét và thống kê nhanh chóng.
-    Có thể thông kê dữ liệu trên toàn bộ thư mục.
-    Cho phép trình bày chi tiết các thông tin về tập tin văn bản, thư mục theo ý muốn.
-    Kích thước rất nhẹ, dễ sử dụng.
 
 Liên kết tải về - [11.67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cwlcount được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cwlcount là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm