download Fishing Mania 3D Cho Android

Fishing Mania 3D

 Cho Android

Download Fishing Mania 3D - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/09/2021

Fishing Mania 3D - Ham mê câu cá là game câu cá sinh động và chân thật dành cho các thiết bị di động Android. Fishing Mania 3D mang tới 10 địa điểm câu, 46 loài cá khác nhau, hãy chuẩn bị các ngư cụ đầy đủ, giương buồm ra biển, trải nghiệm niềm vui của việc câu cá.

Quảng cáo

Giới thiệu Fishing Mania 3D:

Fishing Mania 3D game mô phỏng câu cá y như thật mang trên thiết bị di động, sẽ cho bạn thể nghiệm đến vui thích câu cá mà bạn chưa bao giờ có. Bất cứ bạn là tay mới câu cá, hay là người câu cá có nhiều kinh nghiệm, trò chơi này đều có thể cho bạn một thể nghiệm câu cá kích thích và chính cống nhất.

fishing mania 3d

Download Fishing Mania 3D - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android

Tham gia Fishing Mania 3D và rèn luyện kỹ năng câu cá của bạn tại 10 chỗ thánh địa câu cá khắp toàn cầu trong trò chơi này, từ Phuket đến Hokkaido, từ Maldives đến Alaska, rồi đến sông Amazon, vùng Caribbean, đánh bắt tất cả loại cá, bạn là vua câu cá! Có gì cần do dự nữa? Hãy tham gia vào Ham mê câu cá, thưởng thức phong cảnh đẹp đẽ của tự nhiên, đồng thời thể nghiệm niềm vui không hạn của việc câu cá.

Các tính năng chính của Fishing Mania 3D:

- Màn hình trò chơi siêu thực tế, sự thể nghiệm mô phỏng câu cá siêu chân thực và siêu sinh động

- 10 chỗ thánh địa câu cá khắp toàn cầu đang chờ bạn đi vào

- 46 loại cá khác nhau đang chờ bạn đánh bắt

- Hơn 90 ngư cụ cho bạn lửa chọn

- Hơn 50 nhiệm vụ giúp bạn rèn luyện kỹ năng câu cá.

Game liên quan:

Rapala Fishing cũng là game mô phỏng câu cá được thiết kế với đồ họa và lối chơi chân thực, Rapala Fishing thu hút rất nhiều game thủ tham gia cùng nhiều nội dung mới được cập nhật liên tục.


Liên kết tải về - [17M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fishing Mania 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fishing mania 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fishing Mania 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá