download Rapala Fishing Cho Android

Rapala Fishing

 Cho Android

Download Rapala Fishing - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/06/2020

Rapala Fishing là tựa game câu cá miễn phí cho di động với hình ảnh đồ họa chân thực, sống động và cực kỳ độc đáo. Người chơi Rapala Fishing có thể lựa chọn loại mồi mà mình thích, bắt những loài các đa dạng và khám phá cũng như mài dũa khả năng câu cá của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Rapala Fishing:

Rapala Fishing nổi bật với cơ chế điều khiển đơn giản và trực quan đồng thời không giới hạn thời gian. Vì vậy người chơi không cần phải lo lắng về thời gian hoặc năng lượng để hạn chế lối chơi của mình. Thêm vào đó là phần hướng dẫn cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng để đạt được hiệu quả cao trong game. Đây không chỉ dành cho những người câu cá dày dạn mà còn dành cho người chơi thuộc mọi cấp độ kỹ năng.

rapala fishing

Download Rapala Fishing - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Rapala Fishing được thiết kế với hình ảnh đồ họa sống động, mang đến không khí của các địa điểm câu cá thực ngoài đời. Tham gia trò chơi và chứng minh kỹ năng của bạn bằng cách cạnh tranh trong các giải đấu câu cá hàng ngày với những người câu cá từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách tìm ra sự kết hợp đúng đắn, lựa chọn vị trí câu chính xác để bắt được nhiều loài cá lớn hơn.

Các tính năng chính của Rapala Fishing:

- Điều khiển đơn giản trực quan.

- Không giới hạn về thời gian.

- Đồ họa 3D tuyệt vời.

- Cạnh tranh với các game thủ khác.

Game liên quan:

Let's Fish cũng là tựa game mô phỏng câu cá được nhiều người chơi yêu thích và trải nghiệm trên mobile, Let's Fish mang đến nhiều loại cá và địa điểm câu khác nhau đảm bảo bạn khám phá hàng giờ mà không biết chán.


Liên kết tải về - [86M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rapala Fishing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapala fishing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rapala Fishing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fishing Baron 3/5 Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android
  • Fishing World 3/5 Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá