download Let's Fish Cho Android

Let's Fish

 Cho Android

Download Let's Fish - Game câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Thu Hà  cập nhật: 29/06/2020

Tham gia Let's Fish - game câu cá được yêu thích nhất trên thế giới. Tranh đua cùng với những người bạn, thăm thú những địa điểm câu cá tuyệt đẹp và bắt những con cá to nhất. Chơi game online để có được cảm giác thư giãn nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu Let's Fish:

Trong Let's Fish, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác giống như đang câu cá tại Việt Nam hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đi tới nhiều địa điểm thực tế khác nhau khắp Châu Á và các châu lục khác, như sông Mê Kông, Hồ Qinghai, Cape Horn và hàng chục điểm đến khác. Hãy tìm dụng cụ câu cá thích hợp nhất cho bạn cũng như địa điểm và loại cá mà bạn muốn câu.

let s fish

Download Let's Fish - Game câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Let's Fish mang tới hơn 40 loài cá khác nhau, từ những con cá có kích thước nhỏ tới trung bình như Mackerel, các hồi và cá kiếm cho tới những con cá có kích thước lớn như cá chép và cá mập trắng. Hãy chọn những dụng cụ câu các trong cửa hàng câu cá trực tuyến. Trò chơi cung cấp bộ các dụng cụ đầy đủ gồm cần câu, móc câu, dây câu, tang, vợt lưới bắt cá, mồi câu, mồi câu chìm, tấm che mặt... tùy bạn lượ chọn.

Các tính năng chính của Let's Fish:

- Gameplay giải trí thư giãn.

- Hơn 40 địa điểm câu cá tuyệt vời.

- Hơn 40 loài cá.

- Nhiều trang bị phụ kiện câu cá.

Game liên quan:

Fishing Baron cũng là game câu cá với đồ họa và điều khiển vật lý chân thực, Fishing Baron cũng mang tới cho bạn nhiều địa điểm đánh bắt cá khác nhau, rất nhiều nhiệm vụ mang đến cho bạn phần thưởng thú vị.


Liên kết tải về - [49M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Let's Fish được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat let's fish là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Let's Fish Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá