download Ice Lakes Mới nhất

Ice Lakes

 Mới nhất

Download Ice Lakes - Game câu cá trên băng hấp dẫn

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/11/2018

Ice Lakes là game câu cá trên băng miễn phí dành cho PC khá hấp dẫn. Game có thiết kế đồ họa cực đẹp, thao tác vật lý cùng những hành vi của những chú cá vô cùng chân thực chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Quảng cáo

Nếu bạn là người có niềm đam mê câu cá, bên cạnh đánh bắt những chú cá ngoài đời thời thực thì việc giải trí cùng tựa game Ice Lakes chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hết sức thú vị. Giống như việc câu cá ngoài đời thực trò chơi đòi hỏi ở người chơi một sự kiên nhẫn nhất định. Tuy nhiên không vì thế mà nó trở nên nhàm chán bởi những cơ chế vật lý trong game sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thực tế.

Tham gia Ice Lakes, người chơi được ngồi giữa hồ băng thả cần câu để nhử những chú cá. Khung cảnh bào trùm là cả một vùng bằng tuyết, bạn được nghe những tiếng róc rách của dòng nước chảy dưới mỗi lớp băng, cảnh mùa đông bao trùm trên những thân cây trơ trọi lá. Tất cả đều giúp vẽ nên một bức tranh hết sức quyến rũ. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhìn thấy những loài sinh vật đặc trưng của xứ lanh, một chú Bắc cực chạy qua hay con nai rừng vô tình lọt vào tầm mắt.

ice lakes

Download Ice Lakes - Game câu cá trên băng hấp dẫn

Ice Lakes mang đến cho bạn 3 chế độ chơi bao gồm chơi đơn, chơi nhiều người và trực tuyến. Trong từng chế độ, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và thiết bị của mình. Lựa chọn các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, bạn cũng có thể thay đổi mùa và thời gian trong ngày. Đặc biệt bạn cần lưu ý, điều kiện thời tiết sẽ là yếu tố quan trọng tác động đến hành vi của cá. Đây chính là yếu tố thú vị kiến Ice Lakes trở thành một trong những game câu cá được yêu thích nhất.

Cùng với Ice Lakes thì Atom Fishing 2 cũng là game câu cá trên Steam thu hút khá đông người chơi tham gia. Với lối chơi độc đáo thay vì được đưa đến các bãi câu Atom Fishing 2 sẽ đưa bạn đi tìm bãi câu cho mình, ví như một chiếc hồ, một đầm lầy hoặc bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ là có cá.

Là một trong số những game online hấp dẫn nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc tới game Yugi H5 , đồ họa của game Yugi H5 được xây dựng trên nền tảng bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh vô cùng hấp dẫn, đặc sắc với những bài đấu bài vô cùng đặc sắc được đánh giá là một game trí tuệ đáng được chơi.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ice Lakes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ice lakes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ice Lakes Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá