download Fishing Baron Cho Android

Fishing Baron

 Cho Android

Download Fishing Baron - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/06/2020

Fishing Baron Fishing Baron là game câu cá hấp dẫn dành cho mobile, nơi bạn sẽ được rong ruổi khắp các sông hồ, quăng cần và chinh phục những loài cá cá nước ngọt cỡ lớn. Fishing Baron sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp chờ đợi cá căn câu và giật điêu luyện để thu về chiến lợi phẩm.

Quảng cáo

Giới thiệu Fishing Baron:

Fishing Baron là tựa game câu cá với cần câu, phao câu và quay cước được mô phỏng hoàn toàn thực tế. Trò chơi mang đến cho bạn niều loại cần, cuộn, mồi câu khác nhau để câu cá ở nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm lại có một loài cá đặc trưng vì vậy đòi hỏi bạn phải thay đổi phương pháp câu tương ứng. Đặc biệt Fishing Baron còn có yếu tố ngày đêm, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc câu cá của bạn. Để ý đến các loại mồi câu, thời gian trong ngày, địa điểm và độ sâu của sẽ cho bạn những thành quả tốt nhất.

fishing baron

Download Fishing Baron - Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android

Ngoài ra, để câu được nhiều cá, người chơi Fishing Baron cần chú ý đến một số lưu ý. Chẳng hạn như, câu cá sẽ hiệu quả hơn nếu bạn cố gắng bắt ở các vị trí khác nhau trong hồ cá. Để thay đổi địa điểm câu, hãy tháo cần câu (nhấp đúp vào màn hình) và di chuyển sang địa điểm khác bằng cách vuốt màn hình. Khi câu cá, hãy chắc chắn rằng mũi tên không kéo dài trong khu vực màu đỏ cuối cùng. Ghế câu thoải mái hơn sẽ cho phép bạn bớt mệt mỏi trong quá trình câu cá.

Các tính năng chính của Fishing Baron:

- Nhiều loại cần, mồi, dây câu khác nhau.

- Nhiều địa điểm câu khác nhau.

- Thu thập tiền thưởng để mua sắm xe hơi, nhà.

- Rất nhiều nhiệm vụ câu cá hàng ngày.

- Không cần kết nối internet.

Game liên quan:

Fishing Life cho Android cũng là game câu cá thư giãn với nhiệm vụ lái thuyền ra đại dương rộng lớn để câu các loài sinh vật khác nhau từ các loại cá nhỏ đến những con cá voi, cá mập, song song với nhiệm vụ câu cá trong Fishing Life cho Android bạn còn phải thu thập những rương tiền vàng trôi dạt ngoài biển khơi, sử dụng để mua nguyên liệu và nâng cấp tàu đánh cá.


Liên kết tải về - [45M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fishing Baron được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fishing baron là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fishing Baron Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Rapala Fishing 3/5 Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android, iPhone
  • Fishing World 3/5 Game mô phỏng câu cá cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá