download Fishing Craft Wild Exploration Cho Android

Fishing Craft Wild Exploration

 Cho Android

Download Fishing Craft Wild Exploration - Game câu cá giống Minecraft cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/06/2020

Fishing Craft Wild Exploration là tựa game câu cá có đồ họa được thiết kế theo phong cách khối vuông Minecraft vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong Fishing Craft Wild Exploration là thăm dò các địa điểm có nhiều cá, thả câu để bắt được những con cá lớn nhất và thu thập cup.

Quảng cáo

Giới thiệu Fishing Craft Wild Exploration:

Tham gia Fishing Craft Wild Exploration, người chơi sẽ phải tạo ra các loại mồi câu tốt nhất bằng cách sử dụng các vật liệu tìm thấy trong thế giới khối vuông, lái xe ô tô, khám phá và tìm hiểu các khu vực đánh bắt cá mới. Tuy nhiên hãy lưu ý các địa điểm có loài cá hung dữ như cá sấu, cá mập bởi chúng có thể tấn công bạn trong quá trình câu cá. Không chỉ mang lại niềm vui, trò chơi còn tạo một thế giới cho người chơi sáng tạo vô hạn.

fishing craft wild exploration

Download Fishing Craft Wild Exploration - Game câu cá giống Minecraft cho điện thoại Android

Thế giới Fishing Craft Wild Exploration được cấu tạo bởi các khối vuông màu sắc y như trong siêu phẩm Minecraft do được xây dựng bằng đồ họa 8 bit độc đáo. Trong game, cũng sẽ được khám phá khung cảnh tuyệt đẹp tại các địa điểm câu cá, các loài cá dưới đồ họa pixcel, lặn xuống nước, bơi lội, đi thuyền giữa lòng hồ. Tuy nhiên đừng chủ quan với những loài cá hung dữ.

Các tính năng chính của Fishing Craft Wild Exploration:

- Câu được cá lớn nhất và thu thập cup.

- Lái thuyền buồm hoặc đi xe 4x4 đến địa điểm câu cá.

- Chế tạo cần câu và các thiết bị câu cá.

- Đồ họa phong cách khối vuông độc đáo.

Game liên quan:

Ultimate Fishing Simulator cũng là game mô phỏng câu cá chân thực trên di động, tham gia Ultimate Fishing Simulator, bạn trở thành một cần thủ và có nhiệm vụ đánh bắt, câu được càng nhiều cá lớn càng tốt.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fishing Craft Wild Exploration được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fishing craft wild exploration là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fishing Craft Wild Exploration Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá