download Flip Image cho Android Varies with device

Flip Image cho Android

 Varies with device

Download Flip Image cho Android - Ứng dụng xoay và nhân bản hình ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/05/2020

Flip Image cho Android là chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với khả năng lật một hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang dễ dàng mà không cần phải có những kỹ năng chuyên nghiệp. Flip Image cho Android còn giúp xoay các hình ảnh theo các góc và các hướng khác nhau mà không làm chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Flip Image cho Android

Flip Image cho Android giúp bạn lật hình ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc, nghĩa là đối với một vật thể hay người trong ảnh đang ở bên trái, bạn có thể làm lật để chúng ở vị trí bên phải và ngược lại. Trong nhiều điện thoại, khi bạn chụp ảnh tự sướng bằng camera mặc định, ảnh sẽ xuất hiện mà không phản chiếu và bạn có thể không có bất kỳ tùy chọn nào trong cài đặt, Flip Image cho Android sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất dễ dàng bạn không cần phải tải xuống các ứng dụng chỉnh sửa ảnh lớn.

flip image cho android

Download Flip Image cho Android, Ứng dụng xoay và nhân bản hình ảnh

Flip Image cho Android còn có tính năng lật ảnh hàng loạt để tiết kiệm thời gian, ngoài ra bạn có thể xoay hình ảnh bị ngược và xoay ảnh theo các góc khác nhau. Ưu điểm là khi lật hoặc xoay, nó không làm giảm chất lượng hình ảnh của bạn, lưu ý là ứng dụng sẽ không thể xử lý những hình ảnh có kích thước và dung lượng lớn.

2. Các đặc điểm chính của Flip Image cho Android:

- Lật ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
- Xoay ảnh theo các hướng khác nhau.
- Xử lý lật ảnh ở chế độ hàng loạt.
- Giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

3. App liên quan

Snapseed cũng là ứng dụng xử lý ảnh đa tính năng cho phép người dùng chỉnh các thông số, sửa ảnh tự sướng, điều chỉnh phối cảnh, áp dụng bộ lọc ảnh đẹp, bên cạnh đó Snapseed còn có khả năng cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt tự do, dễ dàng xoay ảnh 90 độ, duỗi thẳng hoặc xoay tùy ý.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flip Image cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flip image cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flip Image cho Android Varies with device


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá