download FluidEnabler 1.0

FluidEnabler

 1.0

Download FluidEnabler - Mang tính năng của iPhone X lên iOS đời cũ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/01/2018

FluidEnabler là bản tweak mang mọi tính năng của iPhone X - mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple, tính cho tới thời điểm này, đến với các mẫu máy cũ hơn. Khác với các bản tweak khác, các tính năng của FluidEnabler không chỉ giới hạn trong phần mềm mà còn thay đổi cách hoạt động của các phím cơ tương ứng với các phím của iPhone X.

Quảng cáo

iPhone X có rất nhiều tính năng gây nghiện nhưng chỉ được giữ độc quyền cho riêng người dùng dòng máy này. Các mẫu máy đời cũ hơn không thể khai thác được bất kỳ tính năng nào trong số đó, đặc biệt là giao diện UI của iPhone X. FluidEnabler được nhà phát triển Sam Breadman - tân binh trong làng công nghệ phát triển, nhằm đưa các tính năng của giao diện người dùng của iPhone X đến với các dòng máy đời cũ.


FluidEnabler
Download FluidEnabler - Phần mềm Mang tính năng của iPhone X lên iOS đời cũ

Cũng hỗ trợ trên iPhone X, phiên bản hệ điều hành iOS 11.1.2 dành cho dòng máy iPhone X mới nhất với nhiều tính năng rất thú vị, phiên bản tải iOS 11.1.2 được phân phối ở dạng liên kết IPSW hoặc dạng bản cập nhật OTA.

Bản tweak FluidEnabler mô phỏng từng khía cạnh và mọi đặc điểm của giao diện UI của X với trình trợ lý ảo Siri, chụp ảnh màn hình qua thao tác nhấn giữ phím nguồn và phím tăng âm, tắt thiết bị khi nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm hoặc nhấn phím nguồn 5 lần, và đóng FluidEnabler khi nhấn giữ ảnh thumbnail của ứng dụng và nhấn phím "trừ".

Để trải nghiệm iOS 11 trên thiết bị Android, công cụ iNoty OS 11 sẽ trợ giúp được cho bạn, iNoty OS 11 tạo màn hình khóa, bảng điều khiển, trung tâm kiểm soát ứng dụng, tiện ích ilauncher, v.v. của iOS 11 lên giao diện của Android dễ dàng.

Các tính năng chính của FluidEnabler:

- Mang tính năng của iPhone X lên các dòng máy iOS cũ.

- Mô phỏng giao diện UI của X.Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FluidEnabler - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FluidEnabler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fluidenabler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá