download Foreca Weather Cho Android

Foreca Weather

 Cho Android

Download Foreca Weather - Dự báo thời tiết trên mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/01/2021

Foreca là ứng dụng dự báo thời tiết cho nền tảng di động, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, từ những thông tin dự báo thời tiết, biểu đồ thời tiết cụ thể cho từng địa điểm trên toàn thế giới cho tới những chỉ số nhiệt độ được cập nhật theo thời gian thực.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Foreca Weather

Foreca Weather không chỉ là một ứng dụng thời tiết thông thường, ứng dụng này còn mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như dự báo thời tiết trong 10 ngày sắp tới chi tiết theo từng khung giờ, không chỉ là thông tin nắng hay mưa, mà còn là những thông tin chi tiết bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, cảm giác nhiệt độ trong thực tế, lượng mưa và tốc độ gió.

foreca weather

Download Foreca Weather cho Android, iPhone, Dự báo thời tiết trên mobile

Trong giao diện bản đồ, người dùng có thể dễ dàng xác định tình hình thời tiết tại từng khu vực, địa điểm bởi nó được thiết kế với những biểu tượng và thông tin trực quan nhất. Người dùng cũng có thể tạo danh sách và lối tắt cho những địa điểm hay lui tới hoặc yêu thích để thuận tiện hơn trong việc theo dõi thời tiết thông quan Foreca Weather.

2. Các đặc điểm chính của Foreca Weather:

- Thông tin thời tiết được cập nhật theo thời gian thực.
- Cung cấp nhiều thông tin chi tiết như độ ẩm, tốc độ gió...
- Dự báo thời tiết cho 10 ngày cho từng khung giờ cụ thể.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống đơn vị đo nhiệt độ (C, K, F)
- Cập nhật thông tin thời tiết tại bất kỳ đâu trên thế giới.

3. App liên quan

The Weather Channel cũng là ứng dụng dự báo thời tiết các thông tin tương đối chính xác về tình hình nắng, mưa, lượng mưa dự đoán, bên cạnh đó The Weather Channel còn cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt ở vị trí hiện tại của mình như lốc xoáy, lũ lụt, giông bão ...


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foreca Weather được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foreca weather là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foreca Weather Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá