download Fortop Album Creator 1.9.Build 81212

Fortop Album Creator

 1.9.Build 81212

Download Fortop Album Creator - Thiết kế Album Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Fortop Album Creator là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc tạo nên những Flash Album động một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn bởi các hiệu ứng độc đáo.

Quảng cáo

Fortop Album Creator hỗ trợ người sử dụng nhiều mẫu và phong cách có sẵn cho việc tạo dựng album. Do đó, những  người chưa có kinh nghiệm trong việc tạo Flash Album cũng có thể tạo riêng cho mình một album như ý với phong cách rõ ràng.

Phần mềm Fortop Album Creator cung cấp tới người dùng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động và độc đáo để bạn có thể tùy chọn và chạy các hình ảnh trong album của mình được đẹp mắt. Với các hiệu ứng này bạn sẽ dễ dàng thu hút người xem vào album của mình và tạo nên những ấn tượng và điểm nhấn cho các hình ảnh bên trong. Không những vậy, bạn cũng có thể thêm nhạc nền cho album từ việc trích xuất nhạc của video hay file nhạc khác.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được cung cấp các công cụ quản lý album hiệu quả khi sử dụng Fortop Album Creator như: phân loại hình ảnh, thêm thông tin hình ảnh, thêm ngày tháng, bình luận… Bạn có thể tìm kiếm và truy xuất các bức ảnh một cách tiện lợi hơn nhờ có công cụ này.

Những tính năng chính của Fortop Album Creator:

-    Cung cấp nhiều mẫu và phong cách album có sẵn để người dùng lựa chonj.
-    Hỗ trợ các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh và nhạc nền cho album.
-    Cho phép phân loại hình ảnh, thêm thông tin ngày tháng, bình luận…
-    Cho phép in ra các hình ảnh từ album.Liên kết tải về - [17.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fortop Album Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fortop album creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fortop Album Creator 1.9.Build 81212


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Studio Scrap 1/5 Thiết kế, tạo album ảnh
  • PhoTags 3/5 Thiết kế Album, tạo Slideshow ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá