download Photo Flash Maker Free 5.58

Photo Flash Maker Free

 5.58

Download Photo Flash Maker Free - Tạo album ảnh Flash

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/01/2015

Photo Flash Maker Free là công cụ giúp người dùng tạo ra các slideshow Flash dưới định dạng SWF. Đặc biệt công cụ giúp bạn thiết kế những bộ slide Flash thú vị với hiệu ứng độc đáo và nhạc nền.

Photo Flash Maker Free là công cụ cung cấp cho bạn khả năng tạo những bộ slideshow với hiệu ứng độc đáo và hấp dẫn. Nhờ phần mềm bạn có thể thiết kế bộ slide ảnh động Flash theo sở thích của mình và dành tặng chúng cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, Photo Flash Maker Free được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn thường lưu lại kỷ niệm của gia đình, bạn bè thông qua những bức ảnh được lưu trữ trên máy tính, điện thoại di động, ... Mỗi lần muốn xem lại bằng cách mở nó ra và xem lần lượt từng bức ảnh nhưng điều đó thật nhàm chán. Và Photo Flash Maker Free sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Tiện ích giúp bạn thiết kế ra những slide ảnh động Flash đáng yêu và bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng cho slide cũng như chọn nhạc nền cho nó.
 
Thêm vào đó những bức ảnh tĩnh trước đây được biến đổi thành tập tin ảnh Flash chuyển động với các hiệu ứng nhờ tiện ích Photo Flash Maker Free. Đây thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích cho những ai muốn thiết kế banner, tạo slide Flash trên trang web, .... hoặc thậm chí chỉ để thoả mãn sở thích, thú vui riêng của mình.
 
Photo Flash Maker Free được thiết kế với giao diện trực quan và tích hợp hơn 60 hiệu ứng độc đáo như: Random, Wipe from Left, Fade to White, Cross Expansion, ... Bởi vậy chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng dễ dàng tạo cho mình những slideshow đẹp mắt. Tuy nhiên phần mềm còn hỗ trợ người dùng sao lưu chúng ra đĩa CD/DVD hoặc chia sẻ cho bạn bè và gia đình.
 
Các tính năng chính của Photo Flash Maker Free:

 
- Tạo slideshow Flash động hiệu quả.


Phần mềm cung cấp tính năng chính là cho phép người dùng tạo những slideshow Flash với những hiệu ứng độc đáo và kèm nhạc nền. Chỉ với vài thao tác click chuột bạn đã có thể tự thiết kế cho mình những bộ slide ảnh động từ những bức ảnh tĩnh theo phong cách riêng của bạn bằng cách lựa chọn hiệu ứng và nhạc nền cho bộ slide.

- Dễ dàng sử dụng để thiết kế slide Flash.

Photo Flash Maker Free được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép tạo các slide Flash động từ những bức ảnh tĩnh chỉ trong vài bước đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Giờ đây tạo slideshow ảnh động quá đơn giản.

- Tùy chỉnh hoàn toàn.

Phần mềm với nhiều biến để hiệu chỉnh cho phép người dùng thay đổi các thông số về màu chữ, các hiệu ứng chuyển tiếp, kích cỡ, ...

- Tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo.

Phần mềm Photo Flash Maker Free tích hợp với trên 60 hiệu ứng độc đáo khác nhau như: Random, Wipe from Left, Fade to White, Cross Expansion,... Bởi vậy người dùng thoải mãi tự chọn cho mình những hiệu ứng phù hợp nhất, đặc biệt tốn ít thời gian và công sức cho người dùng khi tạo slide ảnh động.

- Ghi slide ra đĩa CD/DVD.

Tiện ích còn cung cấp tính năng cho phép người dùng sao lưu những slideshow cũng như file ảnh gốc ra đĩa CD/DVD. Nhờ đó bạn có thể cất giữ những bức ảnh kỷ niệm thông qua slide ảnh Flash ở những nơi lý tưởng.
 Liên kết tải về - [35.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Flash Maker Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo flash maker free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Flash Maker Free 5.58

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm