download Yuzhe Cool Album 1.1.0.100

Yuzhe Cool Album

 1.1.0.100

Download Yuzhe Cool Album - Tạo album ảnh Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/05/2014

Yuzhe Cool Album là một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các hình ảnh trong abum thành định dạng Flash vô cùng đơn giản nhanh chóng, ấn tượng nhưng hoàn toàn miễn phí

Yuzhe Cool Album hỗ trợ hàng chục album mẫu lạ và đẹp mắt. Chỉ bằng một vài thao tác, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại theo ý thích.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.1.0.100 của Yuzhe Cool Album:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo

 

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo cho mình mọt album Flash sinh động, mang màu sắc cá tính riêng của bản thân. Thật tiện lợi, sau khi chuyển đổi sang album Flash với định dạng SWF hoặc EXE, bạn có thể gửi lên web, hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè, người thân. Để lưu giữ và gửi tặng người khác, bạn còn có thể lưu ra CD.

Ứng dụng này hướng tới tất cả mọi người, nên việc sử dụng vô cùng đơn giản, tích kiệm thời gian, công sức của người sử dụng. Dù bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng Flash, thì bạn vẫn có thể tạo ra album Flash trong thời gian ngắn.Việc bạn cần chuẩn bị và thực hiện chỉ là làm theo những hướng dẫn theo trình wizard để chọn hình ảnh nguồn, chọn kiểu album và đăng trên Internet.

Ngoài ra, Yuzhe Cool Album còn hỗ trợ xem trước album trước, để bạn có thể chỉnh sửa lại theo ý thích trước khi xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Các tính năng chính của Yuzhe Cool Album:

- Chuyển đổi hình ảnh thành định dạng album Flash

- Album ảnh xuất ra là ở định dạng SWF hoặc EXE. Vì vậy mà bạn có thể phân phối chúng thông qua các trang web, gửi qua e-mail, hoặc ghi chúng vào đĩa CD để chia sẻ với người khác.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến, bao gồm BMP, JPEG, PNG

- Xem trước album bất cứ lúc nào trước khi xuất ra

- Chức năng xuất bản khá tốt, bạn có thể nhận được trang HTML nhúng Flash, tập tin SWF hoặc EXE.
 

 Liên kết tải về - [110 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yuzhe Cool Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yuzhe cool album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yuzhe Cool Album 1.1.0.100

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm