download Flash Slideshow Maker 5.20

Flash Slideshow Maker

 5.20
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 240508
  • Size: 22.7 MB
  • Đánh giá:        4★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8

Download Flash Slideshow Maker - Tạo album ảnh Flash

Thu Hà  cập nhật: 11/09/2014

Flash Slideshow Maker là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo ra các album Flash dưới định dạng SWF. Đặc biệt công cụ giúp bạn thiết kế những bộ album Flash thú vị với hiệu ứng độc đáo và nhạc nền.

Flash Slideshow Maker là công cụ cung cấp cho bạn khả năng tạo những bộ album với hiệu ứng độc đáo và hấp dẫn. Nhờ phần mềm bạn có thể thiết kế bộ album ảnh động Flash theo sở thích của mình và dành tặng chúng cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt, Flash Slideshow Maker được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn thường lưu lại kỷ niệm của gia đình, bạn bè thông qua những bức ảnh được lưu trữ trên máy tính, điện thoại di động, ... Mỗi lần muốn xem lại bằng cách mở nó ra và xem lần lượt từng bức ảnh nhưng điều đó thật nhàm chán. Và Flash Slideshow Maker sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Tiện ích giúp bạn thiết kế ra những album ảnh động Flash đáng yêu và bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng cho album cũng như chọn nhạc nền cho nó.
 
Thêm vào đó những bức ảnh tĩnh trước đây được biến đổi thành tập tin ảnh Flash chuyển động với các hiệu ứng nhờ tiện ích Flash Slideshow Maker. Đây thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích cho những ai muốn thiết kế banner, tạo album Flash trên trang web, .... hoặc thậm chí chỉ để thoả mãn sở thích, thú vui riêng của mình.
 
Flash Slideshow Maker được thiết kế với giao diện trực quan và tích hợp hơn 50 mẫu Flash bởi vậy chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng dễ dàng tạo cho mình những album đẹp mắt. Tuy nhiên phần mềm còn hỗ trợ người dùng sao lưu chúng ra đĩa CD/DVD hoặc chia sẻ cho bạn bè và gia đình.
 
Các tính năng chính của Flash Slideshow Maker:
 
- Tạo album ảnh Flash động hiệu quả.

- Dễ dàng sử dụng để thiết kế album Flash.

- Tùy chỉnh hoàn toàn.

- Tích hợp nhiều mẫu Flash.

- Hỗ trợ trích xuất file XML.

- Ghi album ra đĩa CD/DVD.
 Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Slideshow Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash slideshow maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Slideshow Maker 5.20

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm